Mê mệt đoạn hook "Likey" cực bắt tai trong ca khúc trở lại của TWICE

Mê mệt đoạn hook "Likey" cực bắt tai trong ca khúc trở lại của TWICE
HHT - "Likey" được dự đoán sẽ trở thành hit lớn tiếp theo của TWICE.

18 giờ ngày 30/10 (giờ địa phương), nhóm nhạc nữ TWICE đã chính thức trở lại với full album đầu tay Twicetagram cùng MV cho ca khúc chủ đề Likey.

Ca khúc trở lại lần này của TWICE tiếp tục là một sản phẩm của bộ đôi Black Eyed Pilseung. Tuy nhiên, Likey được đánh giá là rất khác biệt với các bản hit trước đây. Bố cục bài hát và phần hát của các thành viên đã có sự thay đổi lớn. Ca khúc vô cùng sôi động và vui tươi.

Mê mệt đoạn hook "Likey" cực bắt tai trong ca khúc trở lại của TWICE ảnh 1

SanaJihyo là hai người đảm nhiệm đoạn hook cực kì bắt tai trong Likey. Mỗi thành viên đều có đất để phô giọng, đặc biệt, đoạn dance break huyền thoại của Momo đã quay trở lại. Các fan đang rất mong chờ được chiêm ngưỡng vũ đạo đầy đủ của Likey vì như các thành viên từng tiết lộ, đây là ca khúc có vũ đạo khó nhất của TWICE và nhiều động tác do chính Momo sáng tạo nên.

Sau 1h phát hành, Likey debut ở vị trí số 3 trên MelOn với 61,084 lượt nghe. Ngoài ra, Likey đứng đầu Naver, Soribada, Bugs và Genie. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.