Mẹ muốn gặp cũng khó, dường như MBK đang để Chae Yeon "gánh" lịch trình của cả công ty

Mẹ muốn gặp cũng khó, dường như MBK đang để Chae Yeon "gánh" lịch trình của cả công ty
HHT - Lắng nghe những tâm sự của cô nàng, người ta mới biết làm idol không hề sung sướng như lầm tưởng!

Trong tập phát sóng mới đây của Laws of the Jungle, nam diễn viên Kim Seung Soo và Jung Chae Yeon đã có thời gian ngồi câu cá buổi sáng cùng nhau. Trong lúc đợi cá cắn câu, Kim Seung Soo đã hỏi thành viên DIA rằng cha mẹ cô có từng phản đối ước mơ trở thành ca sĩ của cô hay không.

Chae Yeon giải thích: "Khi em ký hợp đồng, em đã hứa với bố mẹ rằng mình sẽ đi một con đường khác nếu em không thể thành công khi đến một độ tuổi nhất định. Cho tới khi hình ảnh của em bắt đầu xuất hiện rất nhiều trên TV, mẹ em nói rằng thật tốt khi bà có thể nhìn thấy con mình trên đó, tuy nhiên, bà cũng lo rằng khi nào mới có thể gặp lại em ở ngoài đời chớ không phải thông qua truyền hình?".

Mẹ muốn gặp cũng khó, dường như MBK đang để Chae Yeon "gánh" lịch trình của cả công ty ảnh 1

Nữ thần tượng bật khóc và nói: "Đôi khi em không thể giữ được liên lạc với bố mẹ mình. Thậm chí, em còn nghĩ mình đã quên mất họ vì lịch trình quá bận rộn".

Mẹ muốn gặp cũng khó, dường như MBK đang để Chae Yeon "gánh" lịch trình của cả công ty ảnh 2

Kim Seung Soo cũng chia sẻ rằng cha mẹ của anh đã phản đối dữ dội ước mơ trở thành diễn viên của anh, mãi cho đến khi anh đem về những đồng tiền đầu tiên để tri ân họ thì gia đình mới ủng hộ đam mê của anh chàng. Nghe tâm sự từ tiền bối, Chae Yeon cho biết: "Em cũng đưa tiền để phụng dưỡng bố mẹ. Em còn liệt kê tất cả các khoản thu nhập mình có rồi đưa cho mẹ xem. Mẹ bảo rằng em đã thực sự làm việc chăm chỉ".

Bên cạnh câu chuyện về tình mẫu tử cảm động, cảnh Chae Yeon ngã gục sau 70 giờ ghi hình liên tục cũng nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Tập phim mới nhất của Law of the Jungle được xác nhận là chương trình có rating cao nhất đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2018.

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm