Mê Youtube, bạn không thể bỏ qua gói MY của MobiFone

Mê Youtube, bạn không thể bỏ qua gói MY của MobiFone
HHT - Với khuyến mại cực hấp dẫn của nhà mạng MobiFone, việc cày phim, xem bóng đá trên Youtube thật không thể tuyệt hơn!

Gói MY của dịch vụ Video data là gói cước chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo người dùng hiện nay. Mới đây, MobiFone tiếp tục giảm giá 50% cước phí cho gói này. Bây giờ chỉ với 65.000đ/tháng, bạn đã có thể thoải mái cày phim xem bóng đá cả ngày miễn phí không giới hạn dung lượng tốc độ cao trong suốt 12 tháng.

Chương trình đã diễn ra từ ngày 20/7/2017 đến 18/10/2017 và chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao chưa dùng dịch vụ data thuộc khu vực các tỉnh phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên.

Theo đó, MobiFone sẽ dành tặng cho khách hàng 90 ngày trải nghiệm Hoàn toàn Miễn phí dịch vụ Facebook, Youtube “data tốc độ cao - không giới hạn dung lượng”. Sau khi hết thời gian miễn phí hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng sẽ đăng ký theo cú pháp hướng dẫn và được hưởng khuyến mại giảm giá 50% cước phí cho 2 gói: FA (của dịch vụ Facebook data) và gói MY (của dịch vụ Youtube data) trong 12 tháng tiếp theo.

Như vậy chỉ với 40.000/tháng, bạn được MIỄN PHÍ truy cập Facebook tốc độ cao - không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 1G để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản: Soạn KM1 FA gửi 999.

Đối với gói MY, chỉ với 65.000/tháng bạn được MIỄN PHÍ truy cập Youtube & FPT Play tốc độ cao - không giới hạn dung lượng và tặng thêm 2G để sử dụng Internet. Cú pháp đăng ký: soạn KM1 MY gửi 999.

Mê Youtube, bạn không thể bỏ qua gói MY của MobiFone ảnh 1

Xem phim cực đã với dịch vụ Video data trên nền tảng công nghệ 4G của MobiFone.

Đặc biệt đó là bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 4G với “tốc độ cực nhanh, hình ảnh siêu nét” khi đăng ký sử dụng dịch vụ Facebook data và Video data. Nhà mạng bđã áp dụng chính sách không phân biệt công nghệ 3G hay 4G cho các thuê bao khi đăng ký các gói cước của 2 dịch vụ này. Bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt về tốc độ tải dữ liệu, tốc độ đăng ảnh, sự ổn định khi livestream hay khi xem phim trực tuyến, lướt mạng… đều nhanh hơn gấp từ 7 đến 10 lần so với nền tảng 3G.

Mê Youtube, bạn không thể bỏ qua gói MY của MobiFone ảnh 2

Lướt Facebook thả ga với data tốc độ cao không giới hạn dung lượng trên nền tảng 4G của MobiFone.

Công nghệ 4G của MobiFone được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng, trong cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017” MobiFone được bình chọn là "Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu”. Đây là cuộc khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tiến hành từ ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 tại 8 tỉnh và các thành phố lớn có người đang sử dụng dịch vụ 4G của các nhà mạng tại Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của cộng đồng người sử dụng đối với nhà mạng đã nỗ lực xuất sắc trong việc cung cấp dịch vụ 4G đến người dùng.

Vừa được giảm 50% giá cước cho hai gói MY và FA, vừa được lướt Facebook, xem Youtube data tốc độ cao không giới hạn dung lượng trên nền tảng công nghệ 4G. Bạn sẽ “tiếc hùi hụi” nếu không tận hưởng những ưu đãi này ngay từ hôm nay.

Chi tiết về 2 gói Data đặc biệt được khuyến mãi trong vòng 12 tháng để truy cập Facebook và Youtube như sau:

 - Gói FA: Chỉ 40.000/tháng - MIỄN PHÍ truy cập Facebook tốc độ cao - không giới hạn dung lượng và được tặng thêm 1G để truy cập Internet.  Cú pháp KM1 FA gửi 999. (Giá chưa khuyến mãi: 80.000/tháng).

 - Gói MY: Chỉ 65.000/tháng - MIỄN PHÍ truy cập Youtube & FPT Play tốc độ cao - không giới hạn dung lượng và tặng thêm 2G để sử dụng Internet. Cú pháp KM1 MY gửi 999. (Giá chưa khuyến mãi: 130.000/tháng).

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.