Megan Thee Stallion thông báo tạm nghỉ để “sạc pin”, phải chăng sắp có dự án mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Megan Thee Stallion đã đăng tải một loạt ảnh đầy bí ẩn trên trang Instagram cá nhân kèm lời thông báo sẽ tạm ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian để “sạc lại năng lượng”.

Có vẻ như sau khoảng thời gian bận rộn tham gia các chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu Calvin Klein, phát hành sản phẩm âm nhạc mới cũng như chuẩn bị cho lễ trao giải Grammys, giọng ca Savage đang cần dành chút thời gian nghỉ ngơi để lấy lại năng lượng.

Megan Thee Stallion thông báo tạm nghỉ để “sạc pin”, phải chăng sắp có dự án mới? ảnh 1
Bức ảnh đầu tiên được Megan đăng tải là hình ảnh chiếu cận mặt cô nhắm mắt và đeo mặt nạ dưỡng khí.
Sau đó ở bài đăng thứ hai, Megan xuất hiện với góc chụp xa hơn trong phòng thí nghiệm, đứng trong một chiếc bể chứa toàn chất lỏng.
Cuối cùng là một đoạn clip với hình ảnh chiếc màn hình máy tính hiện ra lời nhắn của Megan.

“Megan Thee Stallion đang sạc lại năng lượng. Do nhu cầu của lối sống “Hot Girl”, Megan hiện đã bước vào thời kỳ tái tạo để chuẩn bị cho những điều sắp đến. Trong khoảng thời gian vắng mặt, bộ phận quản lý sẽ giám sát tất cả các bài đăng trên mạng xã hội thay cho Thee Hot Girl Coach.” - màn hình hiển thị.

Từ các dữ liệu được “nhá hàng” trên tài khoản cá nhân của Megan nhằm thông báo cho việc tạm thời vắng bóng, fan hâm mộ của cô nàng đã ngay lập tức đặt ra nghi vấn thần tượng của họ đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc mới.

Theo đó, Megan cũng đã thay ảnh đại diện của mình trên tất cả các tài khoản mạng xã hội với hình ảnh đeo mặt nạ dưỡng khí nói trên.

"Tôi sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp” - nữ rapper trấn an các fan hâm mộ với lời hứa sẽ tái xuất sau thời gian vắng bóng trên mạng xã hội Twitter. Có thể, đây sẽ là những hình ảnh đánh dấu sự trở lại cực hoành tráng của giọng ca Savage sau khoảng thời gian tạm ngừng hoạt động âm nhạc.

Megan Thee Stallion thông báo tạm nghỉ để “sạc pin”, phải chăng sắp có dự án mới? ảnh 5
Theo Insider, ET Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm