Melon "hồi sinh", BTS chính thức All-kill các BXH nhạc số ở Hàn

Melon "hồi sinh", BTS chính thức All-kill các BXH nhạc số ở Hàn
HHT - "Cơn bão" hồng-toàn-tập BTS đang khiến các BXH ở Hàn chao đảo.

Vào lúc 18h ngày 12/4 (theo giờ Hàn Quốc), BTS đã chính thức trở lại với album Map of the Soul: Persona cùng ca khúc chủ đề Boy With Luv.

Chỉ 1 giờ sau, lúc 19h ngày 12/4, Boy With Luv đã nhanh chóng chiếm lĩnh No.1 của 6 BXH:  Soribada, Genie, Naver, Bugs, Mnet, Flo.

Nếu bạn thắc mắc vì sao không thấy BXH Melon đâu thì lý do là đây: Do lượng truy cập quá lớn mà Melon đã bị sập. Người dùng không thể truy cập trang web âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc này trong khoảng một giờ. Hệ quả là các thuật ngữ tìm kiếm thời gian thực phổ biến trong thời gian Melon bị sập bao gồm “Melon error,” “Access Melon,” và “Boy With Luv”. Nguồn tin từ Melon cho biết, vì lưu lượng truy cập tăng nên Melon đã bị mất kết nối trên thiết bị di động và hiện tại, Melon đang xác định nguyên nhân gây ra lỗi và khắc phục.

Sau gần 2 tiếng èo uột, Melon đã "hồi sinh" vào lúc 20h tối 12/4. Những gì hiển thị trên Melon quả không ngoài dự đoán của mọi người khi Boy With Luv xuất hiện ở vị trí No.1. Như vậy, với việc đạt quán quân 7 BXH nhạc số lớn, BTS đã chính thức đạt All-kill Realtime đầu tiên cho lần trở lại này sau 2h comeback.

Melon "hồi sinh", BTS chính thức All-kill các BXH nhạc số ở Hàn ảnh 1

Các ca khúc B-sides trong album cũng đạt thành tích ấn tượng khi đều lọt top các BXH. Đặc biệt, BTS đã chiếm trọn Top 5 Melon, đồng nghĩa All-kill luôn Melon khi có 3 ca khúc lần lượt đạt No.1, No.2, No.3. 

Tính đến 22h ngày 12/4, BTS đã "bỏ túi" được 3 lần All-kill Realtime.

Chúc mừng BTS!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm