Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi lễ trao sash tối 15/11, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thực hiện điệu múa cô sẽ trình diễn trong phần Dances Of The World của Miss World 2021. Nàng hậu đã cho người xem cảm nhận được nét mềm mại nhưng vô cùng mạnh mẽ của vị nữ tướng nổi tiếng.

Không chỉ trang phục mà kỹ năng trình diễn của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng là yếu tố giúp cô nàng ghi điểm với khán giả.

Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi ảnh 1

Nàng hậu sẽ thể hiện tài năng đánh đàn T’rưng trong bộ trang phục của NTK Võ Thanh Can trong đêm thi Tài năng của Miss World.

Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi ảnh 2

Đây cũng là bộ môn yêu thích đã được Hoa hậu Đỗ Thị Hà luyện tập.

Video clip: World Press

Cách đây không lâu, Đỗ Thị Hà cũng hé lộ về sự chuẩn bị cho phần trình diễn Dances Of The World. Tại sự kiện lần này, đại diện Việt Nam lần đầu thể hiện bài múa của mình trong bộ trang phục Nhụy Kiều Tướng Quân - Bà Triệu. Đây cũng là vị nữ tướng lừng danh đến từ quê hương Thanh Hóa của nàng hậu.

Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi ảnh 3

Bộ trang phục cho phần trình diễn này được thiết kế bởi NTK Thủy Nguyễn và phần mão đội đầu được chế tác bởi NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi ảnh 4

Trang sức của set đồ được làm từ bạc, cùng với chỉ thêu trên trang phục của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, tất cả đều được mạ vàng 24K. NTK đã dành toàn bộ tâm huyết để để tạo nên sự hoàn hảo cho thiết kế, với mong muốn đem lại được thuận lợi và may mắn nhất cho nàng hậu.

Từ năm 2009, trong đêm Chung kết của đấu trường Miss World có thêm phần trình diễn Dances of the World. Đây là một phần trình diễn không tính điểm. Phần trình diễn luôn luôn được chờ đợi trong mỗi đêm chung kết và là một trong những yếu tố đặc sắc của cuộc thi.

Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi ảnh 5

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Mềm mại mà mạnh mẽ với điệu múa trình diễn ở Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen ngợi ảnh 9
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm