Mèo Grumpy nổi tiếng thế giới ra đi

Mèo Grumpy nổi tiếng thế giới ra đi
HHT - Grumpy Cat, "ngôi sao Instagram" nổi tiếng với khuôn mặt cau kỉnh, đã chết khi tròn 7 tuổi. 

Ngày 17/5, gia đình nhà Grumpy Cat thông báo cô mèo có khuôn mặt "cáu kỉnh nhất thế giới" đã ra đi. "Chúng tôi vô cùng đau lòng khi phải thông báo cái chết của Grumpy Cat. Grumpy mắc phải nhiều triệu chứng phức tạp trong thời gian phục hồi đợt chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, nó quá yếu và không qua khỏi. Grumpy đã ra đi thanh thản vào sáng 14/5 trong vòng tay của mẹ cô mèo, Tabatha".

Mèo Grumpy nổi tiếng thế giới ra đi ảnh 1
Grumpy Cat với khuôn mặt "không đụng hàng'. 

Gia đình Tabatha đến từ Morristown, bang Arizona, Mỹ, đã nhận nuôi Grumpy Cat (tên thật là Tardar Sauce) năm 2012. "Mèo cáu kỉnh" nổi tiếng khắp thế giới khi anh trai của Tabatha đăng ảnh nó lên mạng xã hội Reddit. Grumpy được hàng triệu người yêu thích, đặt biệt danh "mèo khó chịu". Khuôn mặt khó ở như "dỗi hờn cả thế giới" của Grumpy Cat trở thành meme đình đám.

Mèo Grumpy nổi tiếng thế giới ra đi ảnh 2
Khuôn mặt cáu kỉnh đặc trưng của con mèo nổi tiếng. 

CNN miêu tả, Grumpy là "ngôi sao" với độ phủ sóng khắp thế giới. Grumpy có hơn 2,4 triệu follower trên Instagram, 8,3 triệu fan trên Facebook và 1,5 triệu theo dõi trên Twitter. Chú mèo 7 tuổi thậm chí được xuất bản sách - Grumpy Cat: A Book Grumpy và The Grumpy Guide To Life: Observations By Grumpy Cat. Grumpy làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu thức ăn cho mèo, kiếm hơn 20.000 bảng cho mỗi bài đăng trên Instagram. Theo ước tính của NDT, Grumpy là chú mèo kiếm nhiều tiền nhất thế giới, khoảng 9 triệu bảng/năm.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ đau lòng trước sự ra đi của Grumpy. "Xin chia buồn cùng với sự mất mát của gia đình nhà Grumpy", "Nó như là một cú sốc đối với tôi", "RIP mèo gắt gỏng. Tôi may mắn gặp em ở London", "Bạn là con mèo đặc biệt nhất thế giới". 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.