Mèo Xù ra mắt sách “Bơ đi mà sống” tạo thiện cảm

Mèo Xù ra mắt sách “Bơ đi mà sống” tạo thiện cảm
HHT - “Bơ đi mà sống” của nữ tác giả Mèo Xù là cuốn tản văn tràn đầy năng lượng sống khi truyền những cảm hứng chân thật nhất về cuộc đời, tình yêu, tình bạn, tình thân.

Mèo Xù viết “ Bơ đi mà sống”, cuốn sách kể lại về hành trình của chính bản thân cô, về những thứ chẳng vui cô đã trải qua, cách cô đứng lên, hoàn thiện bản thân mình như thế nào, và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày của mình ra sao. Sách “Bơ đi mà sống” là sự kết hợp mát lành giữa Minh Châu Books và tác giả Mèo Xù. 

Mèo Xù ra mắt sách “Bơ đi mà sống” tạo thiện cảm ảnh 1

“Bơ Đi Mà Sống” là một món quà truyền cảm hứng đến những ai đang đi tìm những giá trị nguyên bản của chính bản thân mình, sẽ kéo bạn ra khỏi những bế tắc đang bủa vây xung quanh, nếu không thể là một bông hoa đẹp thì phải là một bông hoa thơm! Biết chấp nhận và đón nhận những gì cuộc đời đem đến dẫu vui, dẫu buồn thì đó mới là cách “bơ đi mà sống” tích cực nhất. Quyển sách “Bơ đi mà sống” sẽ kéo bạn ra khỏi những bế tắc đang bủa vây xung quanh, nếu không thể là một bông hoa đẹp thì phải là một bông hoa thơm! Biết chấp nhận và đón nhận những gì cuộc đời đem đến dẫu vui, dẫu buồn thì đó mới là cách “bơ đi mà sống” tích cực nhất.

Mèo Xù ra mắt sách “Bơ đi mà sống” tạo thiện cảm ảnh 2

Tác giả Mèo Xù

Mèo Xù đã từng rất chán ghét chính bản thân mình, nhưng rồi cô nhận ra cuộc đời này đã ban tặng cho cô quá nhiều thứ tốt đẹp khác, và “Bơ đi mà sống” ra đời tự nhiên như cách cô luôn nhìn thấy lạc quan trong những bi quan nhất. Cuốn sách như một món quà động viên cho những ai đang gặp phải những “búa rìu khó khăn” đang đổ dồn vào phía mình, những miệng đời khó nghe, những tổn thương trong cuộc sống…, thôi thì cứ “bơ đi mà sống” một cách tích cực nhất, để mình vẫn tiếp tục đứng vững và mỉm cười.

“Bơ đi mà sống” còn là sự kết hợp giữa văn học và âm nhạc. Ca khúc chủ đề sách “Bơ đi mà sống” do ca sỹ tự do Aaron Hoàn sáng tác và trình bày nêu bật tinh thần lạc quan, với ca từ và giai điệu đầy hứng khởi. “Chuyện không hay, bơ đi để mà sống, than tiếc  chi thêm sầu, tội gì lo âu? Vậy cứ yêu thương nhiều đi lo ngại chi chuyện thiệt hơn…”

Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=ljKZo4KaPu8

Link Zingmp3: http://mp3.zing.vn/bai-hat/Bo-Di-Ma-Song-Ca-Khuc-Chu-De-Sach-Bo-Di-Ma-Song-Aaron-Hoan/ZW78UU7E.html

(Boix)

Thông tin về tác giả:

Tên thật: Nguyễn Thị Thắm

Sinh năm 1987, quê quán Hà Nội

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm