MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính
HHT - Trước những thắc mắc của người hâm mộ khi team Tronie - MiA không xuất hiện trong đêm Chung kết của "The Remix 2017" với vị trí khách mời, nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ rằng cô không muốn nhắc đến đêm Chung kết.

Nhận được nhiều tình cảm của khán giả với hình tượng "nữ chiến binh" xinh đẹp của The Remix 2017 nhưng MiA cho biết cô chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. MiA luôn muốn được thể hiện nhiều hơn nữa.

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 1

Khi nhận được nhiều câu hỏi về việc mất gì và được gì tại cuộc thi này, MiA chia sẻ "Qua sân chơi MiA thấy được mình có cơ hội đến gần với khán giả hơn. Thoải mái thể hiện ý tưởng độc - lạ của mình mà không bị hạn chế. Bên cạnh đó, MiA còn đi đúng được hình ảnh của mình mong muốn".

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 2
MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 3

Trước những thắc mắc của người hâm mộ khi team Tronie - MiA không xuất hiện trong đêm Chung kết của The Remix 2017 với vị trí khách mời, MiA đã tỏ ra rất dứt khoát với câu trả lời không muốn nhắc đến đêm Chung kết nữa. Hiện tại, dù hình tượng cá tính được rất nhiều nữ ca sĩ theo đuổi nhưng MiA tin cô có điểm riêng để có thể nổi bật lên giữa thị trường hiện nay. Sau The Remix 2017, nữ ca sĩ MiA chia sẻ cô muốn tiếp tục ra những sản phẩm đi đúng hình ảnh quái - lạ. Bên cạnh đó, khi được hỏi có cảm thấy hối hận khi tham gia The Remix 2017 hay không, MiA đã chia sẻ: "Câu trả lời chắc chắn là không, bởi MiA đã làm được những mục tiêu đặt ra. Chỉ hối tiếc mình tham gia với một cái đầu trong sáng, ngây thơ và không toan tính quá”.

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 4
MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 5
MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 6

NHÂN LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.