MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính
HHT - Trước những thắc mắc của người hâm mộ khi team Tronie - MiA không xuất hiện trong đêm Chung kết của "The Remix 2017" với vị trí khách mời, nữ ca sĩ đã thẳng thắn chia sẻ rằng cô không muốn nhắc đến đêm Chung kết.

Nhận được nhiều tình cảm của khán giả với hình tượng "nữ chiến binh" xinh đẹp của The Remix 2017 nhưng MiA cho biết cô chưa bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. MiA luôn muốn được thể hiện nhiều hơn nữa.

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 1

Khi nhận được nhiều câu hỏi về việc mất gì và được gì tại cuộc thi này, MiA chia sẻ "Qua sân chơi MiA thấy được mình có cơ hội đến gần với khán giả hơn. Thoải mái thể hiện ý tưởng độc - lạ của mình mà không bị hạn chế. Bên cạnh đó, MiA còn đi đúng được hình ảnh của mình mong muốn".

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 2

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 3

Trước những thắc mắc của người hâm mộ khi team Tronie - MiA không xuất hiện trong đêm Chung kết của The Remix 2017 với vị trí khách mời, MiA đã tỏ ra rất dứt khoát với câu trả lời không muốn nhắc đến đêm Chung kết nữa. Hiện tại, dù hình tượng cá tính được rất nhiều nữ ca sĩ theo đuổi nhưng MiA tin cô có điểm riêng để có thể nổi bật lên giữa thị trường hiện nay. Sau The Remix 2017, nữ ca sĩ MiA chia sẻ cô muốn tiếp tục ra những sản phẩm đi đúng hình ảnh quái - lạ. Bên cạnh đó, khi được hỏi có cảm thấy hối hận khi tham gia The Remix 2017 hay không, MiA đã chia sẻ: "Câu trả lời chắc chắn là không, bởi MiA đã làm được những mục tiêu đặt ra. Chỉ hối tiếc mình tham gia với một cái đầu trong sáng, ngây thơ và không toan tính quá”.

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 4

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 5

MiA: Hối tiếc khi tham gia The Remix với một cái đầu ngây thơ và không toan tính ảnh 6

NHÂN LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm