"MIC Drop - Steve Aoki Remix" giúp BTS lần đầu tiên đạt No.1 iTunes Mỹ

"MIC Drop - Steve Aoki Remix" giúp BTS lần đầu tiên đạt No.1 iTunes Mỹ
HHT - Rất nhiều kỷ lục của "DNA" trước đó đang dần được "MIC Drop" Remix version thay thế.

MV MIC Drop (Steve Aoki Remix) đã chính thức ra lò vào lúc 16h00 (Việt Nam) ngày 24/11. Bản thu audio có sự hợp tác cùng rapper Desiigner cũng đã được phát hành trên các trang nhạc số cùng giờ trong ngày. Ngay lập tức, MIC Drop Remix đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả nghe nhạc trên khắp thế giới.

Và sẽ không nghi ngờ gì để gọi MIC Drop Remix là sự kết hợp độc đáo nhất đến từ K-Pop và các nghệ sỹ quốc tế trong nửa cuối năm 2017. Phiên bản remix của MIC Drop vẫn giữ nét độc đáo của dòng Rap Hip-Hop Old School đến từ BTS, kết hợp với phong cách Trap thịnh hành từ Desiigner và âm nhạc điện tử phong cách Dudstep của Steve Aoki. Sự độc đáo đến từ những dòng nhạc thời thượng đã giúp MIC Drop Remix nhanh chóng nhận được sự yêu thích không chỉ đến từ fan BTS.

Chỉ sau 3 giờ 50 phút kể từ thời điểm phát hành, MIC Drop Remix đã phá kỉ lục 7 giờ 52 phút của DNA để trở thành MV đạt 1 triệu lượt like nhanh nhất của nhóm K-Pop.

"MIC Drop - Steve Aoki Remix" giúp BTS lần đầu tiên đạt No.1 iTunes Mỹ ảnh 1

Đồng thời, MIC Drop Remix đã đạt No.1 tại iTunes Mỹ, đưa BTS trở thành nhóm K-Pop đầu tiên đạt được vị trí này và là nghệ sỹ K-Pop thứ 2 sau PSY với Gangnam Style.

"MIC Drop - Steve Aoki Remix" giúp BTS lần đầu tiên đạt No.1 iTunes Mỹ ảnh 2

Tại thời điểm Hoa Học Trò thu thập thông tin cho bài viết, MIC Drop Remix đã đứng đầu iTunes tại 39 quốc gia và vùng lãnh thổ, đạt hơn 5 triệu lượt xem và 1,4 triệu lượt like trên YouTube.

"MIC Drop - Steve Aoki Remix" giúp BTS lần đầu tiên đạt No.1 iTunes Mỹ ảnh 3

GIN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm