Midu bức xúc khi phim cô đóng chính bị phát tán trên facebook

Midu bức xúc khi phim cô đóng chính bị phát tán trên facebook
HHT - Ba khán giả đã bật chế độ livestream nội dung phim lên Facebook cá nhân khi đi xem “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”. Hành động này của các khán giả gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến nhà phát hành cũng như ekip sản xuất phim.

Vừa mới ra mắt cách đây ít ngày nhưng mới đây, trên fanpage nhà sản xuất Tấn Trực và đạo diễn Luk Vân đã chia sẻ sự việc về 3 khán giả trẻ khi xem “4 năm 2 chàng 1 tình yêu” (tên gọi tắt: 421) đã bật chế độ livestream (phát trực tiếp) toàn bộ nội dung phim đưa lên Facebook cá nhân của mình. Sự việc xảy ra tại hai rạp phim ở Đồng Nai và Tiền Giang. Ngay khi phát hiện, nhà sản xuất Tấn Trực và CGV đã kịp thời liên hệ với các chủ tài khoản facebook cá nhân, yêu cầu bạn tháo bỏ đoạn video đó và đã mời công an vào cuộc xử lý các trường hợp vi phạm luật bản quyền nghiêm trọng này. 

Midu bức xúc khi phim cô đóng chính bị phát tán trên facebook ảnh 1

Sau khi đạo diễn trẻ Luk Vân chia sẻ tình hình sự việc, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với cô gái vì hành vi vô ý thức này. Thực tế, đây không phải trường hợp đầu tiên vi phạm bản quyền điện ảnh. Trước đó, nhiều bộ phim khác khi ra mắt cũng bị ghi hình lại và phát tán trên mạng như: Dòng Máu Anh Hùng, Cánh Đồng Bất Tận, Chàng Trai Năm ấy, Để Mai Tính 2, Em Là Bà Nội Của Anh, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Yêu, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể...

Cùng chung niềm bức xức với nhà sản xuất, diễn viên Midu cho biết: “Mỗi bộ phim là tâm huyết và công sức của cả nhà sản xuất và ekip nên mỗi khán giả đến rạp hãy là một khán giả văn minh để nền điện ảnh nước nhà ngày càng phát triển. Mong rằng khán giả sẽ ra rạp ủng hộ phim Việt và đừng để những cá nhân quay lén, chụp lén phát tán phim làm ảnh hưởng nhà sản xuất nhé”.

Với vai trò nhà sản xuất, Tấn Trực bức xúc cho biết: “Nếu không làm nghiêm sự việc này thì tình trạng cứ tiếp diễn, phim chắc chắn sẽ không hoàn đủ vốn đã đầu tư”.

Midu bức xúc khi phim cô đóng chính bị phát tán trên facebook ảnh 2

Dự án điện ảnh “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” do đạo diễn trẻ Luk Vân thực hiện, thu hút sự chú ý của công chúng khi đánh dấu sự trở lại của Midu trên màn ảnh rộng sau bốn năm kể từ "Mùa hè lạnh" (2012). Đóng cặp với cô trong phim là nam diễn viên điển trai Harry Lu. 

Midu bức xúc khi phim cô đóng chính bị phát tán trên facebook ảnh 3

Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn được đầu tư với kinh phí trên 10 tỷ đồng. Bộ phim được chính thức phát hành tại Việt Nam từ ngày 4/11. Sau sự cố đáng tiếc này, nhiều nhà làm phim đã đồng loạt lên tiếng bên vực cho ekip của “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”. Vì một chút thiếu ý thức của các cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả một công trình nghệ thuật là điều hoàn toàn không đáng. Cũng là lời cảnh báo cho những ai đang cố tình làm việc này để rồi sẽ bị pháp luật trừng trị “thẳng tay” trong một ngày không xa.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm