Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ
HHT - Hot girl Mie Nguyễn không phụ kỳ vọng của người hâm mộ khi đạt được tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi của đại học Mỹ Northeastern.

Nguyễn Hoàng My (thường gọi là Mie Nguyễn) từng là gương mặt quen thuộc trên các trang bìa báo teen trước khi sang Mỹ du học. Cô sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao cùng vốn tiếng Anh tốt.

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 1

Mie được coi là hot girl tiềm năng của TP.HCM trước khi đi du học. Sang đến Mỹ, tên tuổi của Mie cũng chưa từng bị quên lãng, bởi cô thường về Việt Nam tham dự các hoạt động vào dịp nghỉ lễ, nghỉ hè. Bên cạnh đó là chuyện tình của cô với những chàng trai nổi tiếng.

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 2

Ở Mỹ, Mie học chuyên ngành Sân khấu (theatre) tại trường Đại học Northeastern. Đây là 1 trong 50 trường ĐH hàng đầu nước Mỹ với các ngành thế mạnh là Kinh tế, Toán và Khoa học máy tính, Công nghệ sinh học, Kiến trúc, Kỹ thuật…

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 3

Mới đây, trên Instagram, Mie hào hứng khoe nhiều hình ảnh khẳng định rằng cô đã tốt nghiệp đại học. Thực tế, Mie Nguyễn có thể tốt nghiệp vào năm ngoái. Tuy nhiên, cô đã lựa chọn việc đi làm một kỳ rồi mới học tiếp.

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 4

Mie đã cố gắng học tập thật tốt để cuối cùng giành được tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi. Cô nói: “Dù học không xuất sắc nhưng mê học nên học hoài học mãi. Đáng lẽ năm trước là xong rồi nhưng vẫn muốn đi làm một kỳ rồi học tiếp. Cuối cùng cũng đã chịu tốt nghiệp rồi đây”.

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 5

Mẹ của Mie, bà Thảo Hoàng cũng hào hứng chia sẻ nhiều hình ảnh, clip trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp của Mie. Bà rất tự hào với thành tích của con gái.

Theo như danh sách mà Mie chia sẻ, cô đã đạt được thành tích bằng tốt nghiệp danh dự loại giỏi (cum laude).

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 6

Đã lâu rồi hot girl du học Mỹ Mie Nguyễn không xuất hiện trên báo chí nhưng cô vẫn có một lượng fan nhất định. Hiện tại, trang mạng xã hội Instagram của Mie có tới gần 1 triệu người theo dõi.

Mie Nguyễn nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi tại Mỹ ảnh 7
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm