Miley Cyrus chọn váy theo phong cách đơn giản cho ngày cưới, có giá 8.600 USD

Miley Cyrus chọn váy theo phong cách đơn giản cho ngày cưới, có giá 8.600 USD
HHT - Miley Cyrus đã chính thức lên tiếng xác nhận đám cưới của mình cùng bạn trai Liam Hemsworth đã diễn ra sau gần 10 năm yêu nhau.

Đám cưới của MileyLiam đã diễn ra ấm cúng và vô cùng đơn giản vào buổi tối Chủ nhật trong chính căn nhà của họ tại Franklin, Tennessee. Trong chính lễ cưới của mình, Miley Cyrus đã diện chiếc váy cưới màu ngà bằng chất liệu satin bóng. Điểm nhấn của chiếc váy cưới này có lẽ chính là nằm ở phần vai áo và cổ hình chữ V, kết hợp cùng đuôi áo xòe dài chấm đất. 

Ảnh: FB Miley Cyrus
Ảnh: FB Miley Cyrus

Theo tiết lộ từ phía ekip của Miley, chiếc váy cưới của cô có giá 8,600 đô la Mỹ (gần 200 triệu tiền Việt Nam). Đây là chiếc váy cưới đặt làm theo yêu cầu của nhãn hiệu Vivienne Westwood tại London và Newyork. Bó hoa Miley cầm trên tay cũng "tuân thủ" theo quy tắc tối giản. Những bông hoa anemone (hoa thu mẫu đơn hay cỏ chân ngỗng) màu trắng, được bó lại thành bó cùng những cây lá màu xanh khác bởi một dải ruy băng trắng ngà, "mix&match" với chiếc váy cưới của Miley.

Miley Cyrus chọn váy theo phong cách đơn giản cho ngày cưới, có giá 8.600 USD ảnh 3

Mặc dù trong ngày trọng đại của đời mình, Miley vẫn chọn kiểu make-up nhẹ nhàng cùng mái tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Có lẽ, tất cả những gì Miley muốn tôn lên trong buổi tiệc đám cưới của mình, chính là tình yêu và sự hạnh phúc. Phụ kiện đi kèm chỉ có đôi bông tai bé ti hin, cùng bộ móng màu tối và một chiếc nhẫn cưới.

Miley Cyrus chọn váy theo phong cách đơn giản cho ngày cưới, có giá 8.600 USD ảnh 4
Theo INSIDER
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm