Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia"

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia"
HHT - Min tâm sự rằng cô rất ấn tượng trước sự chuyên nghiệp, thân thiện của các vũ công người Thái khi tham gia lễ hội âm nhạc "Viral Fest Asia" tại Bangkok (Thái Lan).

Chiều ngày 1/6, Min đã lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho chương trình Viral Fest Asia tại đây. Đây là một sự kiện âm nhạc quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu châu Á. Đoàn nghệ sĩ Việt Nam tới Viral Fest Asia lần này ngoài Min còn có Sơn Tùng M-TP, Bích Ngọc Idol Lynk Lee

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 1

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 2

Min xuất hiện tại sân bay với mái tóc ngắn quen thuộc, diện quần jeans áo phông giản dị. Ngay khi đặt chân tới Thái Lan, Min lập tức ra sân khấu để tham dự buổi tổng duyệt. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vì không thể mang các vũ công từ Việt Nam qua nên Min đã được các vũ công ở Thái Lan hỗ trợ. Lần đầu tiên làm việc với họ, Min cảm thấy được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp từ họ. Ngay cả Ban tổ chức, những người bạn Thái Lan cũng rất thân thiện và nồng hậu". 

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 3

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 4

Viral Fest Asia 2017 không chỉ là một đêm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao châu Á, đây còn được tổ chức với mục đích tôn vinh những tài năng châu Á trong lĩnh vực social (xã hội), live (biểu diễn) và entertaiment (giải trí) tại một trong những địa điểm mới nổi bật hiện nay: Show DC Bangkok. Đây là trung tâm biểu diễn hoành tráng với diện tích siêu khủng - nơi tổ chức sự kiện âm nhạc tốt nhất của Thái Lan và châu Á với không gian rộng lớn và công nghệ kĩ thuật hiện đại.

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 5
Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm