Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia"

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia"
HHT - Min tâm sự rằng cô rất ấn tượng trước sự chuyên nghiệp, thân thiện của các vũ công người Thái khi tham gia lễ hội âm nhạc "Viral Fest Asia" tại Bangkok (Thái Lan).

Chiều ngày 1/6, Min đã lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho chương trình Viral Fest Asia tại đây. Đây là một sự kiện âm nhạc quy tụ hơn 20 nghệ sĩ hàng đầu châu Á. Đoàn nghệ sĩ Việt Nam tới Viral Fest Asia lần này ngoài Min còn có Sơn Tùng M-TP, Bích Ngọc Idol Lynk Lee

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 1

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 2

Min xuất hiện tại sân bay với mái tóc ngắn quen thuộc, diện quần jeans áo phông giản dị. Ngay khi đặt chân tới Thái Lan, Min lập tức ra sân khấu để tham dự buổi tổng duyệt. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Vì không thể mang các vũ công từ Việt Nam qua nên Min đã được các vũ công ở Thái Lan hỗ trợ. Lần đầu tiên làm việc với họ, Min cảm thấy được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp từ họ. Ngay cả Ban tổ chức, những người bạn Thái Lan cũng rất thân thiện và nồng hậu". 

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 3

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 4

Viral Fest Asia 2017 không chỉ là một đêm nhạc quy tụ nhiều ngôi sao châu Á, đây còn được tổ chức với mục đích tôn vinh những tài năng châu Á trong lĩnh vực social (xã hội), live (biểu diễn) và entertaiment (giải trí) tại một trong những địa điểm mới nổi bật hiện nay: Show DC Bangkok. Đây là trung tâm biểu diễn hoành tráng với diện tích siêu khủng - nơi tổ chức sự kiện âm nhạc tốt nhất của Thái Lan và châu Á với không gian rộng lớn và công nghệ kĩ thuật hiện đại.

Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 5
Min bắn tim liên tục trong buổi tổng duyệt cùng vũ công Thái Lan tại "Viral Fest Asia" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.