Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt hình ảnh của bộ phim "Bộ tứ thời thượng" (The Fabulous) mang đến cho "fan phim Hàn" những mường tượng đầu tiên về cuộc sống hối hả, nhộn nhịp của bốn người bạn thân nhất trong ngành thời trang.

Bộ tứ thời thượng (The Fabulous) khắc họa câu chuyện của bốn bạn trẻ không ngại theo đuổi đam mê. Một câu chuyện tình lãng mạn theo chủ nghĩa siêu thực khắc họa giấc mơ, tình yêu và tình bạn của những người trẻ cống hiến hết mình cho ngành công nghiệp thời trang - nơi mà họ được viết về thời trang và được đọc là đam mê.

Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 1

Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ mang đến cho khán giả cái nhìn tổng quan về cuộc sống hàng ngày bận rộn của bốn nhân vật chính. Đạo diễn Kim Jeong-hyeon sử dụng cụm từ "Được ăn cả, ngã về không” thường xuất hiện trong lời thoại của các nhân vật chính để mô tả cách bốn người bạn Pyo Ji-eun (Chae Soo-bin), Ji Woo-min (Choi Min-ho), Joseph (Lee Sang-woon) và Ye Seon-ho (Park Hee-jung).

Tất cả đều là những người không ngại khám phá và theo đuổi đam mê. Bộ tứ thời thượng hứa hẹn mang đến hơi thở của tuổi trẻ trong nhịp sống hối hả, hiện đại.

Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 2
Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 3

Nhóm bạn thân trong Bộ tứ thời thượng

Bốn người bạn cùng làm việc trong ngành thời trang với tư cách là nhà tiếp thị, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và người mẫu đang quá tải với công việc. Họ đều bị tổn thương bởi những người xung quanh nhưng tất cả những gì họ cần để kéo bản thân trở lại với niềm đam mê là những lời động viên.

Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 4

Trong số đó, Ji-eun và Woo-min là người yêu cũ từ thời đại học, nhưng họ luôn muốn làm sáng tỏ những mơ hồ trong mối quan hệ của mình ở thì hiện tại. Điều đó vô tình tạo thêm áp lực đè nén trong tình bạn giữa hai người. Luôn sát cánh bên cạnh là người bạn thân thời thơ ấu Seon-ho của họ và cũng là bạn thân nhất của Ji-eun, những người đôi khi đưa ra những lời khuyên vô cùng thẳng thắn nhưng vẫn luôn ủng hộ và cổ vũ.

Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 5

Khi được hỏi về nhóm bạn, Choi Min-ho SHINee chia sẻ rằng đó là “mối quan hệ hoàn toàn không thể tách rời khỏi nhau”. Trong khi, Lee Sang-woon mô tả họ là “người mà tôi có thể dựa vào trong những lúc hạnh phúc và khó khăn và là những người mà đôi khi tôi sẽ đặt lên hàng đầu”. Lời bật mí của dàn diễn viên khơi gợi sự tò mò của khán giả về "phản ứng hóa học" của bộ tứ trong phim.

Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 6

Minho (SHINee) trở thành nhiếp ảnh gia trong ngành thời trang

Min Ho (SHINee), Chae Soo Bin phơi bày mặt tối của ngành thời trang hào nhoáng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm