Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu nội dung hấp dẫn cùng dàn khách mời đình đám, Sao Băng (Shooting Star) của Lee Sung Kyung và Kim Young Dae đang được fan K-drama háo hức chờ ngày lên sóng. 

Sao Băng (Shooting Star) thuộc thể loại hài - tình cảm, đánh dấu màn kết hợp của "cậu cả Penhouse" Kim Young Dae và nàng "tiên nữ cử tạ" xinh đẹp Lee Sung Kyung.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình bí mật, vô cùng hài hước giữa siêu sao rắc rối Gong Tae Sung (Kim Young Dae) và đội trưởng đội PR – Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung). Cả hai là một cặp đôi oan gia trái tính, trái nết nhau nhưng sau thời gian dài làm việc lại bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 1

Kim Young Dae và Lee Sung Kyung đều là những gương mặt "đẹp hơn hoa" của màn ảnh Hàn

Có thể thấy, đây không phải cốt truyện mới mẻ về giới giải trí hay những người làm việc ở phía sau hậu trường. Do đó, các "mọt phim Hàn" kì vọng Sao Băng không đi vào lối mòn, thay vào đó sẽ tạo nên sức hút riêng. Bên cạnh việc khai thác chủ đề về tình yêu nam nữ thường thấy, phim tập trung đào sâu vào công việc đầy áp lực của những người chuyên đứng sau giải quyết rắc rối cho người nổi tiếng theo cách hóm hỉnh nhất.

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 2

Kim Young Dae vào vai Gong Tae Sung, chàng siêu sao "hai mặt" của công ty giải trí Star Force Entertainment. Bề ngoài anh là một diễn viên tốt bụng, lịch thiệp được nhiều người yêu mến nhưng bên trong thực chất lại là một anh chàng hay cáu kỉnh và tự cao. Điểm đặc biệt mà nhân vật này đem lại chính là sức hút đảo ngược giữa hai mặt tính cách hoàn toàn khác.

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 3

Sao Băng cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của “chân dài” Lee Sung Kyung sau 2 năm vắng bóng. Cô vào vai đội trưởng PR – Oh Han Byeol, một cô gái cuồng công việc và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Hơn ai hết, đây là nhân vật hiểu rõ nổi khổ của những nhân viên làm việc trong ngành truyền thông giải trí, đồng thời cũng là người tiếp xúc và có cái nhìn khách quan với các ngôi sao nổi tiếng.

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 4

Tạo hình "đội trưởng PR" của Lee Sung Kyung trong phim

Để nhập vai một cách hoàn hảo, Lee Sung Kyung dành rất nhiều thời gian quan sát và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ những người xung quanh. Theo chia sẻ của các diễn viên chính như Lee Sung Kyung, Kim Young Dae, Yoon Jong Hoon,… tỷ lệ đồng bộ giữa bối cảnh công việc trong phim so với đời thực lên đến 95%. Sao Băng sẽ là một tác phẩm ghi lại những thước phim sống động nhất của những người đi đầu trong nền công nghiệp giải trí.

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 5

Tại Việt Nam, Sao Băng (Shooting Star) sẽ được phát sóng song song với Hàn Quốc

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 6

Ngoài cốt truyện đặc sắc, hài hước Sao Băng còn quy tụ hàng loạt ngôi sao nổi tiếng tham gia với vai trò khách mời trong phim như Choi Ji Woo, Song Ji Hyo, Park Jung Min, Lee Sang Woo, Kim Seul Gi, Lee Ki Woo, Kim Dong Wook, Moon Ga Young, Chae Jong Hyeop, Seo Yi Suk, Kang Ki Dong, Oh Eui Sik,… cùng một số diễn viên khác.

Phim mới của "tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung, Kim Young Dae bóc mẽ hào quang showbiz Hàn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm