Minh Dự bất ngờ bị Lê Dương Bảo Lâm "tát" ngay trên sóng truyền hình

Minh Dự bất ngờ bị Lê Dương Bảo Lâm "tát" ngay trên sóng truyền hình
HHT - Những cây hài duyên dáng như Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự đã cùng nhau đến góp vui trong tập 3 của "Người Bí Ẩn".

Ở tập 3 Người Bí Ẩn, chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành tạm gác kế hoạch dấn thân showbiz sang một bên để cùng nhau xây dựng lại thương hiệu cá nhân. Thất bại với định hướng hóa thân thành người nổi tiếng sau màn cosplay H’Hen NiêBảo Anh, chị Bảy Hương xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn choáng ngợp. Muốn sang thì phải Âu hóa, chị Bảy Hương cùng Trấn Thành quyết định chuyển sang phong cách quý tộc, sang chảnh và kiêu sa mang hơi hướng cổ điển của Pháp. 

Xuất hiện tông xuyệt tông cả cây đen, Việt Hương và Trấn Thành khiến ai cũng ngỡ ngàng với giọng nói lơ lớ vì đi qua Pháp chưa lâu nhưng lại “quên tiếng Việt”. Chém gió mãi chưa thành bão, chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành bị ngay bộ 3 hội chợ Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự “bóc phốt” mượn nợ.

Vừa giáp mặt tại Người Bí Ẩn, cả hai bên đã lời to tiếng lại với nhau vì chuyện nợ nần. Biết con nợ không phải dạng vừa, bộ ba này đã chuẩn bị hẳn “kịch bản đòi nợ” với nhiều thể loại thơ, ca và hát rap khác nhau cho con nợ đỡ chán. Nào ngờ, nợ thì không đòi được mà nội bộ lại còn thêm lục đục vì quên dợt kịch bản ở nhà mà còn thêm cái "tát" như trời giáng của Lê Dương Bảo Lâm dành cho Minh Dự.

Minh Dự bất ngờ bị Lê Dương Bảo Lâm "tát" ngay trên sóng truyền hình ảnh 2
Minh Dự bất ngờ bị Lê Dương Bảo Lâm "tát" ngay trên sóng truyền hình ảnh 3
 
Minh Dự bất ngờ bị Lê Dương Bảo Lâm "tát" ngay trên sóng truyền hình ảnh 4

Trong 3 khách mời gồm Lê Giang, Lê Dương Bảo LâmMinh Dự ở tuần này thì Lê Dương Bảo Lâm lại là trường hợp đặc biệt. Bởi sau 6 mùa của Người Bí Ẩn, Lê Dương Bảo Lâm từ một vai đóng giả người bí ẩn nay đã trở thành đồng nghiệp của những tiền bối đi trước như Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. Nghệ sĩ Việt Hương cũng không quên dành cho Bảo Lâm những lời nhận xét cho những nỗ lực của “thánh live stream” để giờ đây có thể ngồi ở vị trí là khách mời của chương trình. Nhưng ngay sau, Lê Dương Bảo Lâm lại làm đàn chị Việt Hương thất vọng bởi mục đích của anh đến với chương trình lần này là giành lấy giải thưởng 50 triệu đồng.

Minh Dự bất ngờ bị Lê Dương Bảo Lâm "tát" ngay trên sóng truyền hình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".