Minh Hằng đánh cascadeur chảy cả máu mũi khi diễn cảnh hành động

HHT - Tối 9/6, Minh Hằng tung ra teaser và poster tiếp theo cho web-drama đầu tay “Kẻ Săn Tin". Nữ diễn viên cũng chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh các cảnh phim hành động.
Trước đó, Minh Hằng chia sẻ một số hình ảnh ma mị, bí ẩn khiến khán giả suy đoán nữ diễn viên sẽ hướng sản phẩm của mình theo thể loại kinh dị. Tuy nhiên, lần này cô lại xuất hiện cực ngầu trong những pha hành động đầy mạnh mẽ.

Theo đó, teaser thứ hai của Kẻ Săn Tin mở đầu bằng khoảnh khắc “phi thân” của Minh Hằng để đột nhập vào một ngôi nhà. Sau đó, cô nàng tiếp tục “đơn thương độc mã” đối đầu với hàng chục người, đan xen là hình ảnh “chất lừ” khi nữ diễn viên có pha “đổi tài” khi motor vẫn đang lướt với tốc độ cao trên đường.

Minh Hằng đánh cascadeur chảy cả máu mũi khi diễn cảnh hành động ảnh 1 Phân cảnh "đổi tài" ngay trên xe motor của Minh Hằng

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả có dịp nhìn thấy Minh Hằng xuất hiện trong những thước phim hành động. Cô đã “lăn xả” vào những cảnh quay khó nhằn, giao đấu đến mức xây xát, đổ máu. Minh Hằng dành nhiều thời gian tập luyện để tự đảm đương hết những phân cảnh hành động trong Kẻ Săn Tin. Được biết trong quá trình quay, vì quá nhập tâm nên cô lỡ mạnh tay đánh một cascadeur chảy cả máu mũi. 

Minh Hằng đánh cascadeur chảy cả máu mũi khi diễn cảnh hành động ảnh 2
Minh Hằng đánh cascadeur chảy cả máu mũi khi diễn cảnh hành động ảnh 3 Hình ảnh Minh Hằng khiến cascadeur chảy máu mũi khi thực hiện cảnh hành động.

Minh Hằng cho biết tất cả các cảnh quay đều là đánh thật và đòi hỏi diễn viên phải có kỹ năng thật sự chứ không chỉ “cưỡi ngựa xem hoa”. Vì thế, chính cô cũng gặp phải không ít thương tích trong suốt quá trình quay. Tuy vậy, nữ diễn viên lại cực kỳ hào hứng khi có thể cho ra đời những thước phim hành động mãn nhãn, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người xem. 

Minh Hằng đánh cascadeur chảy cả máu mũi khi diễn cảnh hành động ảnh 4 Minh Hằng tự mình đảm nhận những pha đấm đá trong "Kẻ Săn Tin"
Minh Hằng đánh cascadeur chảy cả máu mũi khi diễn cảnh hành động ảnh 5

Web-drama “Kẻ Săn Tin" của Minh Hằng dự kiến ra mắt ngay trong tháng 6 này.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm