Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Minh Hằng tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cô và bạn diễn Quốc Trường là "trên tình bạn, dưới tình yêu". 

Bộ phim Bẫy Ngọt Ngào với sự góp mặt của dàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng: Bảo Anh, Diệu Nhi, Minh Hằng, Quốc Trường... đã có buổi họp báo ra mắt phim vào ngày 9/2. Đây là dự án lớn mà Minh Hằng đảm nhận rất nhiều vai trò từ nhà sản xuất, tham gia vào khâu viết kịch bản tới diễn xuất. Vậy nên, tại sự kiện, Minh Hằng đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới dự án phim lẫn những tin đồn xoay quanh cô và nam diễn viên Quốc Trường.

Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 1
Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 2

Minh Hằng diện trang phục táo bạo trong sự kiện ra mắt Bẫy Ngọt Ngào.

Chia sẻ câu chuyện bất ngờ về cơ duyên đầu tư vào Bẫy Ngọt Ngào. Minh Hằng tiết lộ: “Ban đầu, tôi chỉ tham gia Bẫy Ngọt Ngào với vai trò diễn viên. Tuy nhiên, tôi dần nhận ra vai Quỳnh Lam có nhiều điểm sáng cần khai thác. Do đó, tôi quyết định cùng ê-kíp chỉnh sửa sao cho vai diễn của mình hoàn thiện hơn. Rồi khi chỉnh sửa lại thấy mình càng yêu thích vai này cũng như Bẫy Ngọt Ngào hơn nữa, nên tôi đã yêu cầu cho mình đầu tư vào bộ phim. Với vai trò nhà sản xuất, tôi chỉnh sửa kịch bản có phần công tâm hơn, dàn trải cho tất cả nhân vật”.

Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 3
Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 4

Chiếc váy đen gợi cảm của Minh Hằng cũng thu hút nhiều ánh nhìn.

Thời gian gần đây, việc Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường cùng những hình ảnh tình cảm của cả hai khiến tin đồn hẹn hò bùng nổ. Tại sự kiện, Minh Hằng cho biết cô và Quốc Trường có nhiều cảnh thân mật trong bộ phim Bẫy Ngọt Ngào nên cả hai dành nhiều thời gian tập luyện với nhau.

Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 5

Dàn diễn viên phim Bẫy Ngọt Ngào.

Minh Hằng giải thích thêm về bữa tiệc sinh nhật thu hút sự chú ý của netizen: “Sau khi quay phim xong thì chúng tôi có nói chuyện với nhau về kinh doanh và phim ảnh. Chúng tôi là kiểu “trên mức tình bạn dưới mức tình yêu”. Về sau, tôi cũng chủ động tổ chức sinh nhật cho Quốc Trường vì anh ấy hy sinh rất nhiều cho phim. Tại bữa tiệc sinh nhật, anh Trường xúc động, ôm tôi và nói lời cảm ơn. Sau đó, thì mọi thứ được chụp lại rồi lên báo chí. Nhưng tôi nghĩ, do trước giờ, mọi người chưa từng biết thông tin liên quan đến Minh Hằng với Quốc Trường nên cảm thấy hơi lạ. Còn nếu nói về mối quan hệ tình cảm bạn bè sau khi kết thúc dự án phim thì tôi thấy nó khá bình thường".

Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 6
Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 7

Sau khi hợp tác chung, Minh Hằng và Quốc Trường đã trở thành bạn bè thân thiết.

Về phía Quốc Trường, anh cũng khẳng định bản thân vì quá cảm động nên mới ôm Minh Hằng và gây ra hiểu lầm cho mọi người. Tại sự kiện, nam chính Về Nhà Đi Con muốn cảm ơn Minh Hằng lần nữa vì đây là lần đầu tiên có một cô gái tổ chức sinh nhật cho anh. Đồng thời, anh cũng muốn xin lỗi Bảo Anh và Diệu Nhi vì phải quay cảnh đánh hai người đẹp.

Trong Bẫy Ngọt Ngào, Minh Hằng đảm nhận vai nhà thiết kế Quỳnh Lam gợi cảm và có đời sống tình ái phức tạp. Cô có nhóm bạn thân Camy (Bảo Anh đóng), Linda (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn). Sau khi Camy kết hôn, tình bạn của họ dần xuất hiện mâu thuẫn vì cuộc sống đưa đẩy. Bẫy Ngọt Ngào ban đầu có tên Thoát Ế - phiên bản điện ảnh của sit-com Chiến Dịch Chống Ế. Sau 3 lần hoãn ra mắt vì dịch, phim sẽ công chiếu từ ngày 11/2.

Minh Hằng nói gì về tin đồn hẹn hò với bạn diễn Quốc Trường trong phim "Bẫy Ngọt Ngào"? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm