Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngô Thanh Vân và Minh Hằng từng có khá nhiều điểm trùng hợp khi tổ chức hôn lễ và sau khi đã trở thành “hoa có chậu”, hai sao nữ đình đám lại có màn biến hình khá giống nhau.
Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục ảnh 1

Hai cô dâu đình đám nhất V-Biz mùa Hè này là Ngô Thanh Vân, Minh Hằng đều tổ chức hôn lễ bên bờ biển, chọn váy cưới trễ vai của thương hiệu thời trang nổi tiếng, đều có nhiều câu nói ngôn tình cảm động về nửa kia của mình… Và sau đám cưới, cả hai đều có chung thay đổi ngoại hình.

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục ảnh 2

“Cô dâu tháng Năm” Ngô Thanh Vân đã chia tay mái tóc đen dài gắn bó nhiều năm qua để chuyển sang tóc ngắn chấm vai. Thậm chí phần tóc mái còn được nữ diễn viên nhuộm màu xám khói thời thượng, giúp Ngô Thanh Vân nhìn phóng khoáng, cá tính hơn trước rất nhiều.

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục ảnh 3

Ai cũng công nhận từ khi về chung một nhà với Huy Trần, Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung khi từ gu ăn mặc đến kiểu tóc đều trẻ ra cả chục tuổi. Hiện giờ, nữ diễn viên đã nhuộm lại tóc đen nhưng vẫn giữ được diện mạo mới mẻ .

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục ảnh 4

Không hẹn mà gặp, Minh Hằng cũng có kiểu tóc mới hoàn toàn sau đám cưới. Ngoài cắt ngắn, nữ diễn viên còn uốn xoăn lọn to để đảm nhận vai nữ chính trong phim Đệ Nhứt Mỹ Nhân cùng với Ngọc Trinh. Minh Hằng vào vai một cô gái nổi tiếng xinh đẹp của Sài Gòn xưa những năm 1930 và chẳng ngờ kiểu tóc đậm chất cổ điển này rất hợp với cô.

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục ảnh 5

Hình ảnh Minh Hằng trang điểm sắc sảo, tóc uốn lọn to và thêm một nốt ruồi đậm trên má khiến khán giả vô cùng thích thú vì quá sức mới lạ so với chính nữ diễn viên. Bởi trước đây, Minh Hằng dù đã chuyển từ hình tượng ngây thơ đáng yêu sang trưởng thành, quyến rũ thì vẫn chưa lần nào có thần thái bí ẩn, sắc lạnh như hiện giờ.

Minh Hằng và Ngô Thanh Vân lại lộ điểm chung thú vị sau khi kết hôn: Biến hình cực ngoạn mục ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm