Minh Như thẳng tiến vào vòng "Group Round" của "American Idol 2019"

Minh Như thẳng tiến vào vòng "Group Round" của "American Idol 2019"
HHT - Đây được xem là một thành tích đáng nể khi Minh Như trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên có thể tiến sâu tại một chương trình âm nhạc mang tầm vóc quốc tế.

Sau khi trải qua vòng thử giọng ở tập đầu tiên của American Idol 2019 kèm theo đó là loạt phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả, Minh Như tiếp tục bước vào vòng thi Hollywood với ca khúc Chandelier của Sia. Cụ thể sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm. 

Trong vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác đã thể hiện ca khúc Stronger của Kelly Clarkson. Cuối cùng, thí sinh Việt Nam là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Với giọng hát đầy nội lực, Minh Như tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả và ban giám khảo. 

Minh Như thẳng tiến vào vòng "Group Round" của "American Idol 2019" ảnh 1
Minh Như trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên được tiến sâu tại American Idol - Một đấu trường âm nhạc lớn của thế giới.

Chia sẻ cảm xúc sau vòng thi, Minh Như cho biết: “Sau vòng thử giọng, Như rất vui vì được mọi người yêu mến. Vì vậy, Như cố gắng thể hiện thật tốt tiết mục của mình trong vòng Hollywood. Mỗi ngày, sau khi  đi học về, Như dành ra một khoảng thời gian nhất định  tập luyện. Như không áp lực bản thân để tinh thần thoải mái nhất. Sau khi biết tin mình tiếp tục được vào vòng trong, Như cảm thấy hạnh phúc lắm. Như sẽ cố gắng  hơn nữa ở các vòng thi sau để không phụ lòng của mọi người.”

Hiện nay, sau hiệu ứng tại American Idol, Minh Như ngày càng nhận được nhiều lời mời đi diễn khắp nước Mỹ cùng với tình cảm mến mộ đặc biệt từ đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Minh Như cũng đang hoàn thành việc học của mình để toàn tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ trẻ tuổi cho biết cô rất mong ngày trở lại Việt Nam để tiếp tục con đường âm nhạc còn dang dở.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.