Minh Tú đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, netizen nhập vai Bích Phương hỏi khó: "Bao giờ lấy chồng?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang Facebook cá nhân, Minh Tú vừa phát "kẹo đường" cho người hâm mộ với bức ảnh cực tình tứ bên cạnh bạn trai ngoại quốc. Ngay lập tức, "Thúy Liễu" đã được nhận về cơn bão "thả tim" từ cộng đồng mạng kèm theo hàng loạt bình luận... giục cưới.

Mới đây, Minh Tú đã đăng lên trang Facebook cá nhân hình ảnh ngọt "sâu răng" bên cạnh bạn trai. Cả hai cùng "lên đồ" ton sour ton và trao nhau ánh mắt "tình bể bình". Ngoài ra, nữ siêu mẫu cũng không quên đính kèm dòng trạng thái: "Trong tình yêu đâu ai dạy ai cách yêu bao giờ? Cứ yêu đi và trải nghiệm bởi vì không có cách yêu nào là "đúng cách" hết".

Minh Tú đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, netizen nhập vai Bích Phương hỏi khó: "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 1

Minh Tú khiến netizen thích thú với khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh bạn trai ngoại quốc.

Khoảnh khắc phát "kẹo đường" của cặp đôi nhanh chóng nhận về hàng ngàn lượt like, bình luận từ cộng đồng mạng. Đa số khen ngợi sự đẹp đôi của Minh Tú và bạn trai, đồng thời không quên giục cưới: "Cưới đi bà chị ơi", "Cưới liền chị ơi hơi lâu rồi", "Địa điểm cưới ở đâu vậy chị, để em chọn đồ mặc cho hợp",...

Vào cuối năm ngoái, Minh Tú gây "bão" mạng xã hội khi tuyên bố sẽ lấy chồng luôn nếu Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Tuy nhiên, sau đó, nữ siêu mẫu đã "quay xe" khi khẳng định status "lên xe hoa" là của ê-kíp đăng tải. Dù vậy, "Thúy Liễu" cũng đã công khai "chúng ta" và người hâm mộ đang mong chờ một cái kết đẹp cho mối tình nhiều năm giữa Minh Tú và bạn trai ngoại quốc.

Minh Tú đăng ảnh tình tứ bên bạn trai, netizen nhập vai Bích Phương hỏi khó: "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm