Minh Tú hé lộ "giáo án riêng" cho Trân Đài trước thềm Chung kết Miss International Queen 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vài giờ nữa, đêm Chung kết Miss International Queen 2022 (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) sẽ diễn ra. Trước giờ G, siêu mẫu Minh Tú đã có những tiết lộ thú vị về "giáo án riêng" mà cô chuẩn bị cho Trân Đài - học trò cưng của mình.

Siêu mẫu Minh Tú chính là người huấn luyện catwalk cho Trân Đài trước khi cô nàng sang Thái Lan dự thi Miss Internation Queen 2022. Trước giờ G, Minh Tú đã mở "họp báo" trên kênh YouTube của mình và có những tiết lộ thú vị về cô học trò cưng.

Theo đó, người đẹp 9x khẳng định: "Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ train Trân Đài với tâm thế sẽ biến Trân Đài trở thành một hình tượng quá khác. Tôi chỉ hướng dẫn Trân Đài với tâm thế như là một người chị đi trước, có kinh nghiệm dự thi ở các đấu trường quốc tế và giúp Trân Đài trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân".

Minh Tú hé lộ "giáo án riêng" cho Trân Đài trước thềm Chung kết Miss International Queen 2022 ảnh 1

Chia sẻ về điểm yếu của Trân Đài, Minh Tú cho rằng học trò mình có đôi chân khá yếu vì Trân Đài bị viêm khớp. "Điểm mạnh của Trân Đài là Đài có gương mặt rất sáng, Trân Đài có thần thái mà tôi nghĩ rất phù hợp với cuộc thi". Về chiến thuật cho phần thi đầm dạ hội, nàng siêu mẫu cho hay: "Tôi không đòi hỏi Đài đi quá nhanh, quá kỹ thuật hoặc xoay quá nhiều, tôi muốn giữ Trân Đài hình ảnh tự nhiên, thanh lịch và dịu dàng".

Về phần thi bikini của Trân Đài tại đêm Chung kết, Minh Tú tiết lộ: "Tôi luôn quan niệm rằng điều quan trọng là chọn được một đôi giày "vừa phải" nhưng chúng ta điều khiển được nó. Chính vì thế, tôi khuyên Trân Đài hãy chọn đôi giày khiến em tự tin nhất, tỏa sáng nhất vì khi đi bikini mình phải thể hiện được bản thân là cô gái thật phóng khoáng và năng động".

Minh Tú hé lộ "giáo án riêng" cho Trân Đài trước thềm Chung kết Miss International Queen 2022 ảnh 2

Minh Tú và Trân Đài đã có thời gian luyện tập cùng nhau.

Nói về những nhắc nhở trong "giáo án riêng" với Trân Đài, Minh Tú chia sẻ: "Những phần tạo dáng, xoay và cười thì mình phải nhấn vào những pose dáng, thần thái, mình phải biết góc máy ở đâu, ánh sáng ở đâu. Trân Đài phải có trước những "bài" cho mình trước khi lên sân khấu".

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân, "Thúy Liễu" cũng đã gửi lời chúc đến học trò cưng của mình: "Do lịch trình công việc, chị không kịp thời gian để đến cổ vũ em. Nhưng đừng lo, hôm nay hướng về Trân Đài - một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam. Chúc cho em nhiều may mắn, bản lĩnh, kiên cường vượt qua những khó khăn để tỏa sáng và chạm đến giấc mơ của tuổi thanh xuân. Chúng tôi ở đây mãi bên bạn".

Minh Tú hé lộ "giáo án riêng" cho Trân Đài trước thềm Chung kết Miss International Queen 2022 ảnh 3

Nguyên văn chia sẻ của siêu mẫu Minh Tú trên trang cá nhân.

Minh Tú hé lộ "giáo án riêng" cho Trân Đài trước thềm Chung kết Miss International Queen 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm