Minh Tú rạng rỡ bên người hâm mộ trước giờ đến Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018

Minh Tú rạng rỡ bên người hâm mộ trước giờ đến Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018
HHT - Tối 18/11, Minh Tú chính thức di chuyển đến Ba Lan, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational 2018. Cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM trước giờ khởi hành gần 4 tiếng để kịp làm các thủ tục cần thiết.

Á quân Asia's Next Top Model 2017 nổi bật trong bộ đầm lấp lánh, vẻ ngoài rạng rỡ, thần thái cuốn hút. Cô mang theo 6 vali hành lý cho cuộc thi lần này. Chia sẻ trước giờ mang chuông đi đánh xứ người, Minh Tú bộc bạch cô cảm thấy tự tin và đã sẵn sàng cho "cuộc chiến" phía trước. Bởi lẽ, suốt thời gian qua, bản thân chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc rèn luyện thể lực, hoàn thiện các số đo hình thể, chăm sóc sắc đẹp, đến trau dồi kỹ năng catwalk, ngoại ngữ, cách ứng xử...

Minh Tú rạng rỡ bên người hâm mộ trước giờ đến Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 1

Điều Minh Tú lo lắng thời điểm này là khí hậu ở Ba Lan rất lạnh, điều đấy ít nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ của cô khi cuộc thi kéo dài đến gần 3 tuần. Bên cạnh đó, sự kỳ vọng quá lớn nơi khán giả cũng là một áp lực đối với cựu HLV The Face Vietnam. Tuy nhiên, Minh Tú khẳng định cô sẽ "chiến" hết sức, cố gắng toả sáng nhất có thể vì đây là ước mơ từ bé của bản thân và vì hàng triệu người đang ủng hộ, tin tưởng vào mình.

Minh Tú rạng rỡ bên người hâm mộ trước giờ đến Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 2

Đến tiễn Minh Tú có Hoa hậu Hải Dương - Giám đốc quốc gia của Miss Supranational tại Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Châu, NTK Chung Thanh Phong, cùng bạn bè và các fan ruột của cô.

Minh Tú rạng rỡ bên người hâm mộ trước giờ đến Ba Lan dự thi Miss Supranational 2018 ảnh 3

Hoa hậu Siêu quốc gia lần đầu được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham dự của thí sinh từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện nay, số lượng người đẹp dự thi đã tăng lên gấp đôi, được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Earth và Miss Grand International.

Đương kim Miss Supranational là người đẹp Jenny Kim (Hàn Quốc). Mùa trước, Á hậu Khánh Phương của Việt Nam chỉ vào top 25 chung cuộc. Thành tích tốt nhất mà dải đất hình chữ S có được ở đấu trường nhan sắc này là ngôi Á hậu 3 do Daniela Nguyễn Thu Mây xác lập vào năm 2011. Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19/11. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện trong đêm chung kết vào tối 7/12.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Trang phục tinh tế của Phu nhân Tổng thống Trump trong Lễ nhậm chức của chồng
Trang phục tinh tế của Phu nhân Tổng thống Trump trong Lễ nhậm chức của chồng
HHT - Trong Lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump, Phu nhân Melania chọn trang phục kín đáo và chiếc mũ rộng vành rất ấn tượng, rất khác với các Đệ nhất Phu nhân trước đây. Vốn là người sành thời trang, bà Melania chọn trang phục như vậy thể hiện thông điệp gì mà được báo chí khen là rất tinh tế?

Có thể bạn quan tâm