Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc
HHT - Cuối tuần vừa qua, buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim điện ảnh "Thor: Ragnarok" đã được diễn ra tại Sydney, Úc với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Tại đây, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Minh Tú đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp dàn diễn viên của bộ phim và chụp ảnh cùng nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth.

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc ảnh 1

Minh Tú tươi tắn khi chụp ảnh cùng nam diễn viên Chris Hemsworth.

Minh Tú chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tham gia một sự kiện ra mắt phim có quy mô hoành tráng như vậy nên không tránh khỏi hồi hộp khi được phỏng vấn trực tiếp từng diễn viên của bộ phim. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng hy vọng chuyến đi lần này đã giúp kết nối những ngôi sao quốc tế đến gần hơn với Việt Nam và góp phần thể hiện tình cảm của fan Việt đến những diễn viên mà các bạn luôn yêu thích”. Minh Tú còn cho biết các diễn viên của phim rất thân thiện và nhiệt tình khi giao lưu, phỏng vấn cùng phóng viên. 

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc ảnh 2
Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc ảnh 3

Thor: Tận Thế Ragnarok là tác phẩm mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ tiếp nối những hành trình đậm tính sử thi từng được khắc hoạ trong 2 bom tấn đình đám Thor (2011)Thor: The Dark World (2013). Tổng cộng, hai siêu phẩm này đã thu về hơn 1,1 tỉ đôla từ các phòng vé trên toàn cầu.

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc ảnh 4

Minh Tú cũng có cơ hội chụp ảnh cùng đạo diễn Taika Waiti trên thảm đỏ.

Với Thor: Tận Thế Ragnarok, Waititi lồng ghép vào phim sự hài hước vốn đã trở thành thương hiệu, đồng thời tạo ra cho bộ phim sự cân bằng, kết hợp của nhiều yếu tố mang tính nhân văn sâu sắc. Lý giải về ý nghĩa của cụm từ “Ragnarok”, Waititi cho biết: “Trong thần thoại Bắc Âu, Ragnarok có nghĩa là Hoàng hôn của các chư thần hay Ngày tận thế. Nhưng trong suy nghĩ của tôi, Ragnarok chính là sự Tái sinh - nó đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới, một cuộc sống mới cho thế giới loài người hoặc toàn bộ vũ trụ. Nó là sự chấm dứt của cái cũ, tạo điều kiện để cái mới được sinh sôi.”

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc ảnh 5
Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trên thảm đỏ sự kiện tại Úc ảnh 6

Thor: Tận Thế Ragnarok khởi chiếu từ ngày 27/10/2017, suất chiếu sớm của bộ phim sẽ bắt đầu từ 19h00 ngày 26/10/2017 với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.