Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau sự kiện công bố thông tin chính thức, cuộc thi nhan sắc này bước đầu đã nhận được sự quan tâm và chờ đón của cộng đồng fan sắc đẹp tại Việt Nam nói riêng, thậm chí cả fan quốc tế nhờ có sự đồng hành của Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) 2021 Destiny Wagner.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 với nhiều sự đổi mới sẽ là một sân chơi thú vị, mang lại nhiều cơ hội mà ở đó, các cô gái có thể tự tin thể hiện được bản sắc và năng lực để khẳng định mình.

Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 1

Đại diện BTC, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Trưởng BTC cuộc thi khẳng định: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có sứ mệnh kết nối tinh thần đoàn kết 54 dân tộc Việt Nam và giới thiệu, quảng bá những giá trị văn hóa cũng như phi vật thể của các dân tộc đến cộng đồng người Việt nói riêng, trên thế giới nói chung.”

Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 2
Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 3

Đồng hành cùng cuộc thi những ngày vừa qua, Hoa hậu Trái Đất 2021 Destiny Wagner đã cùng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đến với các bạn sinh viên ở khắp mọi miền tổ quốc.

Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 4

Sự xuất hiện của Hoa hậu Destiny Wagner nhận được sự chào đón nhiệt tình của các bạn sinh viên khắp nơi trên cả nước, cô nhận được những lời khen ngợi về sự thân thiện, gần gũi và hòa đồng hết mình.

Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 5

Trong “Hành trình ước mơ tỏa sáng” giới thiệu về cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Destiny Wagner đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là có các bạn sinh viên dân tộc thiểu số. Cô bày tỏ sự thích thú trước sự tự tin, hoạt bát và không hề ngần ngại thể hiện cá tính cũng như bản sắc văn hoá dân tộc mình của các bạn nữ sinh qua những bộ trang phục dân tộc ấn tượng, những điệu hát truyền thống.

Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 6

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã bắt đầu chính thức nhận hồ sơ dự thi của các bạn nữ sinh trên toàn quốc. Cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những người đẹp thân thiện, mang vẻ đẹp hài hoà giữa truyền thống và hiện đại, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng với những câu chuyện truyền cảm hứng, mang ước mơ của phụ nữ Việt Nam vươn xa.

Miss Earth 2021 Destiny Wagner hào hứng với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.