Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy"

HHT - Ngày 6/1, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng dành chiến thắng tại Miss Grand International. Cô mặc bộ váy đỏ ôm sát nổi bật ở sân bay Bangkok. Đồng thời trên trang cá nhân, người đẹp cũng tung bộ ảnh bikini cực "cháy".
Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy" ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên chính thức về nước sau 1 tháng đảm nhận cương vị Miss Grand International 2021. Xuất hiện trong bộ váy đỏ rực rỡ tôn dáng tại sân bay Thái Lan, Thùy Tiên vô cùng háo hức trở về nhà ăn Tết.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy" ảnh 2

Ngài Nawat - Chủ tịch MGI, bà Teresa - Phó Chủ tịch MGI cùng nhiều khán giả Thái Lan cũng có mặt để tiễn Thùy Tiên lên đường. Đáng chú ý là sự xuất hiện của hai cựu Miss Grand Thailand: Coco Arayha Suparurk và Chanrarapadit Namfon. Có thể thấy, Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được rất nhiều tình yêu cũng như sự quan tâm của người dân Thái Lan từ khi bắt đầu tham dự cuộc thi cho đến nay.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy" ảnh 3

Vì lo lắng cho tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Thùy Tiên đã dặn dò người hâm mộ đừng tới sân bay đón mình. Sau khi hạ cánh, nàng hậu sẽ thực hiện cách ly ba ngày theo đúng quy định tại một khách sạn ở Đà Nẵng.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy" ảnh 4

Sau khi hoàn thành cách ly, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tham gia chuỗi hoạt động Home Coming do đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Grand Vietnam đứng ra tổ chức. Ngoài ra, nàng hậu còn lên kế hoạch để thực hiện các dự án thiện nguyện tại Việt Nam. Được biết, các hoạt động trong thời gian sắp tới của Thuỳ Tiên sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy" ảnh 5

Cũng trong ngày trở về, trên trang cá nhân, người đẹp tung loạt ảnh bikini cực hot. Được biết, Thuỳ Tiên sẽ ở lại Việt Nam đón Tết Nguyên đán 2022 cùng gia đình, bạn bè và sau đó sẽ quay lại Thái Lan vào cuối tháng 2 để tiếp tục các hoạt động trong nhiệm kỳ 1 năm của Miss Grand International.

Miss Grand 2021 Thùy Tiên về nước sau 1 tháng đăng quang, tung bộ ảnh bikini cực "cháy" ảnh 9
Tin liên quan