Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân khoe giọng hát tại vòng phỏng vấn kín

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bước vào vòng thi Phỏng vấn kín tại Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát, khoe khả năng ca hát giúp người đẹp ghi điểm với ban giám khảo.

Hoa hậu Thiên Ân và các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2022 đã trải qua phần thi Phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo. Phần thi này rất quan trọng vì đây là cơ hội để ban giám khảo có thể có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về câu chuyện mà mỗi thí sinh mang đến cuộc thi năm nay. Được biết, đây cũng chính là phần thi chiếm tỷ lệ phần trăm cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm Chung kết.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân khoe giọng hát tại vòng phỏng vấn kín ảnh 1

Hoa hậu Thiên Ân cũng hé lộ trang phục mà cô diện trong buổi phỏng vấn kín là một thiết kế đến từ NTK Hoàng Tony. Bộ suit cách điệu với tông vàng nổi bật, kết hợp cùng những chi tiết đính kết cá tính và rất tôn dáng.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân khoe giọng hát tại vòng phỏng vấn kín ảnh 2

Tại buổi phỏng vấn, người đẹp đã chia sẻ câu chuyện của của bản thân với Ban giám khảo theo cách rất tự nhiên, thể hiện được cá tính và phong cách của mình. Thiên Ân giới thiệu trôi chảy về bản thân, về công việc hiện tại cùng như sở thích. Nàng hậu còn tự tin khoe giọng hát bằng cả Tiếng Anh lẫn cả Tiếng Việt trước ngài Chủ tịch Nawat, bà Phó Chủ tịch Teresa cùng Miss Grand International 2014 và Miss Grand International 2016.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân khoe giọng hát tại vòng phỏng vấn kín ảnh 3

Hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2022, nàng hậu luôn giữ vững phong độ qua các phần thi. Người hâm mộ sắc đẹp Việt mong rằng với sự cố gắng vượt bậc của Hoa hậu Thiên Ân, cô sẽ giành được thứ hạng cao của cuộc thi năm nay.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân khoe giọng hát tại vòng phỏng vấn kín ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.