Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân xử lý sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thiên Ân đã có phần trình diễn Trang phục Dân tộc khá ấn tượng tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022. Khoác lên mình thiết kế mang tên Trúc Chỉ nặng tới 14 kg, nàng hậu là đại diện Việt Nam tiếp theo gặp sự cố với Trang phục Dân tộc, vậy Thiên Ân đã xử lý sự cố như thế nào?

Tối 20/10, đêm thi National Costume (Trang phục Dân tộc) của Miss Grand International 2022 đã chính thức được diễn ra. Những thiết kế đậm đà bản sắc văn hóa từ các nước trên thế giới được các thí sinh trình diễn trên sân khấu cuộc thi.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân xử lý sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc ra sao? ảnh 1

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khoác lên bộ trang phục Trúc Chỉ của NTK Trần Thanh Tâm, thiết kế được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật Trúc Chỉ, xuất thân từ vùng đất thơ mộng xứ Huế.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân xử lý sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc ra sao? ảnh 2
Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân xử lý sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc ra sao? ảnh 3

Trong phần trình diễn của mình, Hoa hậu Thiên Ân tự tin làm chủ sân khấu, gương mặt sắc sảo cùng thần thái cuốn hút, Thiên Ân đã thành công truyền tải ngôn ngữ thời trang dân tộc của người con gái Việt thông qua tà áo dài và nón lá.

Điểm nhấn của bộ trang phục là vòng xoay được gắn sau lưng. Tuy nhiên, nàng hậu gặp sự cố trên sân khấu khi mô tơ quay của vòng xoay không chuyển động. Mặc dù vậy, Đoàn Thiên Ân vẫn nhanh trí dùng tay xoay chiếc khung tròn với đường kính 2m2, giữ được phần hiệu ứng độc đáo của bộ trang phục.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân xử lý sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc ra sao? ảnh 4

Đoàn Thiên Ân cũng là nàng hậu đầu tiên đăng quang chưa đầy 3 ngày đã đại diện đất nước chinh chiến quốc tế. Mặc dù thời gian tập luyện gấp rút nhưng người đẹp vẫn mang đến những phần thể hiện nổi bật tại cuộc thi.

BTC Miss Grand International cũng thông báo rằng sẽ có 2 người đẹp giành giải Trang phục Dân tộc năm nay: Một do BGK lựa chọn và một do người hâm mộ bình chọn, chi tiết thể lệ được thông báo trên fanpage của cuộc thi.

Miss Grand International 2022: Hoa hậu Thiên Ân xử lý sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc ra sao? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm