Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời?

HHT - Cư dân mạng cười ngất khi phát hiện Hoa hậu Thiên Ân và đàn chị Thùy Tiên có tính đãng trí giống như nhau, cùng mắc phải sai sót khó đỡ trong hành trình thi Miss Grand International.
Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 1

Từ trước khi chọn ra Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Ban tổ chức cuộc thi đã chuẩn bị sẵn hàng chục bộ trang phục để tân Hoa hậu sử dụng trong khi tham dự Miss Grand International 2022. Bản thân Đoàn Thiên Ân cũng kể rằng sau khi giành vương miện, cô đã cấp tốc mặc thử loạt trang phục này để xem cần chỉnh sửa những gì cho vừa vặn.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 2

Có lẽ vì thời gian chuẩn bị đi thi quốc tế quá ngắn, chưa kịp nhớ hết những bộ đồ mang theo nên Thiên Ân vừa gặp phải một sự cố hài hước. Mới đây, Thiên Ân diện một set đồ ánh kim vô cùng thời thượng gồm quần cạp cao ống rộng, áo crop-top cắt xẻ khoe vòng eo thon.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 3

Nhưng nếu soi kỹ, cư dân mạng sẽ thấy trang phục lần này của Thiên Ân có điểm không ổn khi khóa quần bị may quá lộ, lại khác màu khiến cho set đồ nhìn kém duyên. Và hóa ra Thiên Ân đã... mặc ngược quần. Theo như loạt hình khi cô thử đồ thì phần khóa kéo là ở phía sau và nhìn đẹp mắt, hài hòa hơn hẳn.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 4

Cư dân mạng chỉ biết bật cười trước màn mặc sai thiết kế của Thiên Ân. Tất nhiên không ai chê trách gì nàng hậu khi Thiên Ân chuẩn bị mọi thứ quá gấp rút, khó mà nhớ được hết cách mặc đúng của từng bộ trang phục mang theo.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 5

Trước đó, Thùy Tiên cũng đã vài lần đãng trí như Thiên Ân khi mặc nhầm kiểu. Bộ váy màu hồng này có phần khoét hông nằm ở bên phải người mặc nhưng Thùy Tiên lại lơ đễnh xoay sang trái. Tuy nhiên, sai sót này không ảnh hưởng nhiều đến set đồ, nhìn Thùy Tiên vẫn rất nổi bật.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 6

Khi Thùy Tiên thử đồ để chuẩn bị mang sang cuộc thi Miss Grand International 2021, rõ ràng mẫu váy này có dây chéo vai. Nhưng đến lúc diện chính bộ váy ấy trong một hoạt động thì nàng hậu lại quên vắt dây qua cổ.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 7

Một lần khác, thiết kế ban đầu là Thùy Tiên sẽ đưa cánh tay qua lỗ khoét trên tay áo. Nhưng đến khi mặc, nàng Hậu lại biến hai tay áo phồng to thành áo choàng. Đã có không ít khán giả cho rằng Thùy Tiên mặc trang phục này không đẹp, phần áo choàng che hết vóc dáng nàng hậu mà đâu biết là do Thùy Tiên mặc sai cách mà thôi.

Hoa hậu Thiên Ân lại đãng trí giống đàn chị Thùy Tiên: Mắc sai sót gì mà stylist kêu trời? ảnh 11
Tin liên quan