Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN

HHT - Đấu trường nhan sắc Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) 2021 đã trải qua đêm thi Bán kết với phần trình diễn trang phục dạ hội và áo tắm. Cùng ngắm các người đẹp đến từ khu vực Đông Nam Á trong các trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy.
Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 1

Hoa hậu Campuchia Pokimtheng Sothida, năm nay 23 tuổi, cô cao 1m75, thích đọc sách và đam mê theo dõi các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 2

Hoa hậu Indonesia Sophie Louise Rogan, năm nay 19 tuổi, cô sở hữu chiều cao vượt trội 1m82 nhờ sở hữu dòng máu lai Anh - Indonesia. Sophie bắt đầu làm người mẫu từ năm 15 tuổi và Miss Grand International 2021 là cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên cô tham gia.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 3

Hoa hậu Lào Daomixay Dao Phachansitthy, năm nay 23 tuổi, cô cao 1m78. Cô hiện là sinh viên năm thứ 4 của Đại học Lào. Tham dự Miss Grand International 2021, người đẹp muốn tận dụng cơ hội này để trau dồi khả năng tiếng Anh, và tham vọng lọt vào Top 5 chung cuộc.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 4

Hoa hậu Malaysia Lishalliny Kanaran, năm nay 24 tuổi, cô cao 1m75. Người đẹp có bằng cử nhân kiến trúc, thích đi du lịch để khám phá những nền văn hoá mới, thích đồ ăn cay, học trang điểm và diện đồ đẹp.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 5

Hoa hậu Myanmar Win Lei Lei Naing, năm nay 25 tuổi, cô cao 1m75. Người đẹp là người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà, và mong muốn có thể làm từ thiện trong suốt cả cuộc đời.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 6

Hoa hậu Philippines Samantha Alexandra Panlilio, năm nay 25 tuổi, cô cao 1m68. Samantha từng sang Mỹ học Đại học, cô là một người đẹp năng động và yêu thể thao. Samantha có thể chơi các môn thể thao như bóng chuyền và lặn.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 7

Hoa hậu Thái Lan Indy Johnson, năm nay 23 tuổi, cô cao 1m75. Cô là người mẫu chuyên nghiệp và hiện đang học ở Đại học Bangkok. Ước muốn lớn nhất trong cuộc đời cô là có thể bảo vệ và nuôi sống gia đình một cách sung túc nhất.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 8

Miss Grand Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, năm nay 23 tuổi, cô cao 1m71. Thuỳ Tiên yêu âm nhạc, cô cũng yêu sự tự do, luôn muốn được tự do làm những điều mình thích.

Miss Grand International: Ngắm trang phục dạ hội lộng lẫy của các đại diện đến từ ASEAN ảnh 12
Tin liên quan