Miss Grand International tung logo chính thức cho lần tổ chức vô cùng đặc biệt năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Miss Grand International 2022 sẽ vô cùng đặc biệt vì đánh dấu cột mốc lịch sử đầu tiên của cuộc thi này. Mới đây, tổ chức MGI đã tung logo mới cho cuộc thi năm nay, netizen Việt càng tò mò hơn về người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới. Mặc dù mới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, nhưng với quy mô tổ chức lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp và mang ý nghĩa cao cả, Miss Grand International đã nhanh chóng trở thành một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới.

Miss Grand International tung logo chính thức cho lần tổ chức vô cùng đặc biệt năm 2022 ảnh 1

Miss Grand International hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực, người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

Năm nay, cuộc thi sẽ tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ đầu tiên, vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt.

Miss Grand International tung logo chính thức cho lần tổ chức vô cùng đặc biệt năm 2022 ảnh 2

Mới đây, trong cuộc họp báo giới thiệu về cuộc thi năm nay, BTC đã tung logo chính thức kỷ niệm 10 năm của Miss Grand, đồng thời thông báo lịch trình dự kiến. Theo đó, đêm Chung kết của Miss Grand International 2022 được dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 25/10, tại Indonesia. Hiện tại, đơn vị nắm bản quyền Miss Grand Việt Nam chưa có thông tin gì cụ thể về đại diện Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi năm nay, vì vẫn đang bận rộn sắp xếp lịch trình cho đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Miss Grand International tung logo chính thức cho lần tổ chức vô cùng đặc biệt năm 2022 ảnh 3

Netizen Việt vừa tò mò vừa cảm thấy áp lực thay cho đại diện sắp tới của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. Người đẹp đại diện Việt Nam năm nay sẽ rất khó có thể giành được chiến thắng cao nhất. Trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc quốc tế, việc Hoa hậu trao lại vương miện cho người kế nhiệm là người đồng hương mới chỉ thuộc về 3 quốc gia là Vương Quốc Anh (Miss World 1964 - 1965); Venezuela (Miss Universe 2008 - 2009) và Ấn Độ (Miss World 1999 - 2000).

Miss Grand International tung logo chính thức cho lần tổ chức vô cùng đặc biệt năm 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm