Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá"

HHT - Cuộc thi Miss Intercontinental 2022 nhận được nhiều lời khen hơn ở khâu tổ chức, hình ảnh về cuộc thi năm nay được đánh giá là tốt hơn hẳn các năm trước. Á hậu Bảo Ngọc mới đây cũng đã khoe hai loạt ảnh trong các hoạt động của cuộc thi.
Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 1

Hình ảnh nhận sash của Á hậu Bảo Ngọc mới đây đã chính thức được trang chủ cuộc thi Miss Intercontinental đăng tải, cô là một trong số ít các người đẹp nhận được lượng tương tác khủng từ người hâm mộ.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 2
Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 3

Trong những hoạt động gần đây, Á hậu Bảo Ngọc chọn diện trang phục nổi bật. Tại “bữa tiệc” bóng bóng xà phòng ở bể bơi, nàng hậu chọn gam cam đậm, khoe trọn hình thể siêu chuẩn.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 4

Trước đó, Á hậu Bảo Ngọc cũng khoe loạt ảnh với bộ váy đẹp như “nàng tiên cá”.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 5

Bộ trang phục màu xanh xuyên thấu lấp lánh này sẽ cùng Á hậu Bảo Ngọc quay introduction video (video giới thiệu bản thân) tại Miss Intercontinental 2022. Nhờ loạt trang phục nổi bật, Á hậu Bảo Ngọc hiện đang nằm trong Top các thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi năm nay.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 6

Người đẹp cũng khoe layout trang điểm đôi mắt lấy ý tưởng từ Nữ hoàng Cleopatra hôm trước đã giúp cô nhận được lời khen đến từ Ban giám khảo của cuộc thi và người hâm mộ. Đây chính là thành quả từ việc chuẩn bị kỹ càng, tìm hiểu về văn hóa Ai Cập trước khi lên đường đến với đất nước này của nàng hậu. Á hậu Bảo Ngọc cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa trong hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental 2022.

Miss Intercontinental là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời trên thế giới, với lần tổ chức năm nay là lần thứ 50. Đêm Chung kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 14/10.

Miss Intercontinental 2022: Á hậu Bảo Ngọc khoe sắc vóc nổi bật đẹp như "nàng tiên cá" ảnh 10
Tin liên quan