Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy

HHT - Trước thềm Chung kết Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, Á hậu Phương Anh đã khoe trang phục dạ hội dự định sẽ mặc trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, nàng hậu hé lộ tận hai thiết kế, khiến người hâm mộ tò mò đâu mới là trang phục dạ hội chính thức.

Sau màn công bố trang phục dân tộc Hoa Trạng Nguyên vô cùng ấn tượng, Á hậu Phương Anh lại khiến người hâm mộ tò mò về trang phục dạ hội và áo tắm chính thức tại Miss International 2022. Mới đây, người đẹp đã khoe 2 thiết kế dạ hội dự định sẽ được cô mặc tại đêm Chung kết sắp tới.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy ảnh 1

Đến với Miss International 2022, Phương Anh cùng NTK Lê Thanh Hoà đã lựa chọn tông hồng và trắng cho cả hai thiết kế. Thiết kế đầu tiên mang tên Cherry Blossom, được lấy ý tưởng từ loài hoa anh đào với tông hồng chủ đạo, được đính kết 3D vô cùng tỉ mỉ.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy ảnh 2

Bộ cánh thứ hai mang tên Snowflakes, NTK Lê Thanh Hòa thiết kế bộ váy theo kiểu xuyên thấu ôm sát, đính kết kỳ công, tạo hiệu ứng màu loang với hai sắc trắng, hồng làm chủ đạo. Thiết kế Snowflakes được lấy cảm hứng từ những bông tuyết, tượng trưng cho sự tích cực, lạc quan, tương lai tươi sáng.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy ảnh 3
Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy ảnh 4

Đa số người hâm mộ lựa chọn Cherry Blossom vì cho rằng thiết kế này rất phù hợp với Phương Anh và với đất nước hoa anh đào. Tuy nhiên, một số khác lại lựa chọn Snowflakes vì cho rằng chi tiết xuyên thấu và ôm sát sẽ tôn lên vóc dáng chuẩn, tạo được sự gợi cảm nhưng cũng vô cùng kín đáo của người đẹp.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy ảnh 5

Hiện vòng bình chọn của Miss International 2022 vẫn mở, kết thúc vào đêm Chung kết 13/12. Chiến thắng vòng bình chọn, Á hậu Phương Anh có cơ hội lọt Top 15 chung cuộc.

Miss International 2022: Á hậu Phương Anh hé lộ 2 bộ trang phục dạ hội đẹp lộng lẫy ảnh 9
Tin liên quan