Vì sao Á hậu Phương Anh vắng mặt trong phần thi phụ của Miss International 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là một phần thi phụ được đánh giá là rất phù hợp với thế mạnh ngoại ngữ của Á hậu Phương Anh, giúp cô có lợi thế nhiều hơn ở đấu trường nhan sắc Miss International 2022. Vậy vì sao Phương Anh lại không tham gia hoạt động này?

Cuộc thi Hoa hậu nào cũng có nhiều phần thi phụ để các thí sinh thể hiện bản thân và ban giám khảo thì có cơ sở để chọn ra cô gái xuất sắc nhất. Miss International 2022 cũng vậy và thay vì vòng phỏng vấn kín, cuộc thi này có phần thi International Women Entrepreneurs' Forum (Diễn đàn nữ doanh nhân quốc tế).

Vì sao Á hậu Phương Anh vắng mặt trong phần thi phụ của Miss International 2022? ảnh 1

Phương Anh đang ở Nhật Bản để tham gia Miss International 2022.

Các thí sinh sẽ được xếp vào các nhóm nhỏ để cùng thảo luận rồi thuyết trình về những đề tài ban giám khảo đưa ra. Ai cũng thấy phần thi phụ này chính là dịp để “Á hậu học giỏi” Phương Anh trổ tài ngoại ngữ cũng như những sáng tạo nổi bật của mình, và chắc chắn nàng hậu sẽ gây được ấn tượng mạnh.

Vì sao Á hậu Phương Anh vắng mặt trong phần thi phụ của Miss International 2022? ảnh 2

Nàng hậu không tham gia một phần thi phụ...

Thế nhưng khi xem danh sách các thí sinh tham gia phần thi này, cư dân mạng thấy thiếu vắng Phương Anh cùng với một số thí sinh khác. Hóa ra trùng thời gian diễn ra International Women Entrepreneurs' Forum, đại diện của Việt Nam và một vài nước khác đang cùng đương kim Hoa hậu Sireethorn Leearamwat có buổi gặp mặt thị trưởng thành phố Osaka.

Vì sao Á hậu Phương Anh vắng mặt trong phần thi phụ của Miss International 2022? ảnh 3

... Vì cô đã có một lịch trình khác.

Đây là sự sắp xếp của Ban tổ chức Miss International 2022 nên Phương Anh tất nhiên không thể vắng mặt khỏi sự kiện. Nàng hậu cũng hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng của khán giả quê nhà nên đã lên tiếng trấn an rằng việc cô không nghỉ phần thi phụ này sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Vì sao Á hậu Phương Anh vắng mặt trong phần thi phụ của Miss International 2022? ảnh 4

Trang phục dân tộc của Phương Anh được đánh giá cao.

Từ khi Miss International 2022 khởi động đến nay, Phương Anh đã có nhiều màn xuất hiện ấn tượng, chọn váy áo phù hợp với sự kiện giúp đại diện Việt Nam nổi bật giữa dàn thí sinh. Bộ trang phục dân tộc mà Phương Anh mang đến cuộc thi cũng được đánh giá rất cao và khán giả đang nóng lòng chờ xem nàng hậu sẽ tỏa sáng trên sân khấu như thế nào.

Vì sao Á hậu Phương Anh vắng mặt trong phần thi phụ của Miss International 2022? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.