Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, chỉ sau Miss World và Miss Universe. Năm nay, Miss International sẽ kỷ niệm lần tổ chức thứ 60, sau 3 năm gián đoạn vì dịch bệnh.

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Quốc tế người Thái Lan Sireethorn Leearamwat hiện đang giữ kỷ lục là Hoa hậu giữ vương miện lâu nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc lớn thuộc hệ thống Big5, với 3 năm đương nhiệm. Người đẹp sẽ trao lại vương miện cho người chiến thắng Miss International 2022, sẽ được tổ chức vào ngày thứ Ba 13/12 tại Tokyo Dome City Hall, thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, do những yêu cầu khắt khe về giãn cách xã hội, cuộc thi sẽ chỉ đón tiếp tối đa 70 thí sinh (bao gồm cả thí sinh nước chủ nhà). Tính đến thời điểm hiện tại, đã có chính thức 57 người đẹp đến từ 57 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh tại Miss International 2022, trong đó có Á hậu Phương Anh, đại diện cho Việt Nam.

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia ảnh 2

Chủ đề của cuộc thi Miss International 2022 lần này là hướng tới các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Thí sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động khác nhau để thúc đẩy các mục tiêu này, cũng như tích cực tham gia vào các sáng kiến Phát triển bền vững ở quốc gia hoặc khu vực của họ.

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia ảnh 3

Cách đây khoảng 10 ngày, Á hậu Phương Anh cũng đã úp mở về việc đương kim Miss International sẽ tới Việt Nam và chính thức trao sash Miss International Vietnam 2022 cho cô. Hiện tại, Á hậu Phương Anh cùng với ekip đã và đang tập trung hết mình cho công tác chuẩn bị để đến với đấu trường nhan sắc này.

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia ảnh 7
Theo Miss International
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm