Miss Supranational 2023 công bố lịch trình, gương mặt nào sẽ đại diện Việt Nam?

HHT - Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2023 sẽ diễn ra. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, công ty sở hữu bản quyền cử thí sinh đi vẫn chưa chính thức công bố đại diện Việt Nam đến với Miss Supranational.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 26/6 đến ngày 14/7 tại Ba Lan. Đây là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association). Miss Supranational là một cuộc thi thuần về sắc đẹp, với tiêu chí Unite Our World With Beauty (Nhan sắc gắn kết thế giới).

Miss Supranational 2023 công bố lịch trình, gương mặt nào sẽ đại diện Việt Nam? ảnh 1

Tại cuộc thi năm ngoái, Á hậu Kim Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam đạt được thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc này. Năm nay, tính cho tới thời điểm hiện tại, cuộc thi đã có 35 người đẹp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ đại diện Việt Nam năm nay đến với cuộc thi này sẽ là ai.

Miss Supranational 2023 công bố lịch trình, gương mặt nào sẽ đại diện Việt Nam? ảnh 2

Cộng đồng nhan sắc Việt đưa ra rất nhiều dự đoán, trong đó cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Miss Supranational 2023 công bố lịch trình, gương mặt nào sẽ đại diện Việt Nam? ảnh 3

Á hậu Thuỷ Tiên cao 1,72m, có số đo ba vòng 89-65-98. Trước khi có được ngoại hình khỏe khoắn, xinh đẹp như hiện tại, Thủy Tiên từng phải chịu đựng những lời chê bai về ngoại hình vì cân nặng 90kg thời học cấp Ba.

Khi quyết định giảm cân, Á hậu 9X duy trì lối sống lành mạnh, ăn uống và tập luyện hợp lý và cô đã giảm 32 kg trong vòng 1 năm rưỡi. Hiện tại, Á hậu Thủy Tiên đang giữ vai trò huấn luyện viên của team Vàng tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023.

Miss Supranational 2023 công bố lịch trình, gương mặt nào sẽ đại diện Việt Nam? ảnh 7
Tin liên quan