Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người tò mò không hiểu sao Linh Rin lại làm điều này khi kề cận ngày cưới với thiếu gia Phillip Nguyễn. Phải chăng đây là cách để cô đảm bảo hôn lễ diễn ra hoàn hảo nhất?

Đám cưới hào môn của Linh Rin và Phillip Nguyễn là sự kiện được cư dân mạng đặc biệt chú ý trong tháng Ba này, cho dù cả cô dâu - chú rể đều không phải ngôi sao showbiz. Mọi chi tiết liên quan đến hôn lễ hoành tráng như ai sẽ làm phù dâu phù rể, dàn khách mời nổi tiếng, Linh Rin mặc váy cưới thương hiệu nào… đều được netizen quan tâm bàn tán.

Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 1
Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 2

Linh Rin dần hé lộ về đám cưới trong mơ.

Cô dâu Linh Rin cũng rất chịu khó hé lộ những điều thú vị liên quan đến ngày trọng đại của mình, nhưng chúng đều ở dạng úp mở khiến khán giả càng tò mò hơn. Linh Rin đã hé lộ một phần thiết kế váy phù dâu cho chính cô chọn vải cũng như màu sắc. Cô cũng nhá hàng ảnh hậu trường bộ ảnh cưới chụp bên bờ biển, dù chỉ là ảnh mờ nhòe hoặc chụp phía sau nhưng ai cũng thấy cô dâu Linh Rin rất xinh đẹp, thanh nhã trong bộ váy cưới ren tinh xảo.

Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 3
Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 4

Cô cũng đăng tải hậu trường bộ ảnh cưới.

Dù đã chuẩn bị gần như xong xuôi cho hôn lễ thì cả Linh Rin lẫn Phillip Nguyễn đều giữ bí mật về ngày cưới cũng như địa điểm tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM. Cặp đôi chắc hẳn rất chú trọng đến khâu giữ bí mật khi còn đề nghị khách mời không đăng hình ảnh đám cưới trước khi chính Linh Rin - Phillip Nguyễn chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 5

Cặp đôi muốn giữ bí mật về đám cưới của mình.

Nhưng có một chi tiết rất lạ là Linh Rin lại khóa bình luận một số bài đăng gần đây của mình. Thậm chí một số bài đăng từ đầu năm, đã có một số người vào tương tác thì Linh Rin cũng tắt tính năng bình luận. Tất nhiên, cư dân mạng rất thắc mắc về hành động có phần khó hiểu của Linh Rin.

Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 6

Cô dâu Linh Rin khóa bình luận nhiều bài đăng trên trang cá nhân.

Có thể do bận rộn với đám cưới cũng như muốn giữ tinh thần thật vui vẻ, thoải mái nên nàng dâu hào môn chọn cách khóa bình luận trang cá nhân để tránh những câu nói tiêu cực, ác ý đến từ anti-fan chăng? Nếu là như vậy thì đây đúng là một quyết định rất khéo léo và thông minh của Linh Rin, để đảm bảo ngày vui của mình diễn ra trọn vẹn nhất.

Sát ngày trọng đại, Linh Rin có hành động gây thắc mắc trên trang cá nhân ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm