Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm Chung kết

HHT - Sau khi trao quyền lựa chọn trang phục dạ hội đêm Chung kết cho người hâm mộ, mới đây Á hậu Kim Duyên đã chính thức công bố thiết kế sẽ cùng cô xuất hiện trong đêm thi quan trọng cuối cùng này của đấu trường Miss Universe 2021.

Á hậu Kim Duyên vừa hoàn thành đêm Bán kết Miss Universe 2021. Người đẹp khiến netizen Việt vô cùng tự hào vì đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, được cộng đồng sắc đẹp quốc tế đánh giá rất cao.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm Chung kết ảnh 1

Mới đây, nàng hậu cũng đã công bố chính thức trang phục dạ hội cho đêm Chung kết, sau khi nhờ người hâm mộ lựa chọn giúp. Theo như sự lựa chọn của số đông netizen, Á hậu Kim Duyên sẽ mặc thiết kế có tên Sparkling River - Lấp Loáng trong đêm thi cuối cùng vô cùng quan trọng này.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm Chung kết ảnh 2

Trước đó, Miss Universe Vietnam chính thức công bố chương trình bình chọn trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam, Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe 2021 trên trang fanpage Road to Miss Universe Vietnam. Khán giả đã có cơ hội tranh luận sôi nổi về hai thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa là: Silver LiningSparkling River.

Sparkling River - Lấp loáng được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm rực rỡ và ánh hoàng hôn tuyệt đẹp trên dòng sông Mê Kông - dòng sông chảy trên quê hương Cần Thơ của Kim Duyên.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm Chung kết ảnh 3

Thiết kế Sparkling River có sự khác biệt giữa ý tưởng bản vẽ và khi ra thành phẩm, vì vậy thiết kế này đã được chỉnh sửa lại toàn bộ phần trên để phù hợp với vóc dáng của Kim Duyên. Đó là lý do mà thiết kế này được hoàn thành vài tiếng trước khi Kim Duyên chính thức lên đường.

Miss Universe 2021: Á hậu Kim Duyên công bố trang phục dạ hội chính thức cho đêm Chung kết ảnh 7
Tin liên quan