Miss Universe 2023: Missosology tung dự đoán cuối cùng, Bùi Quỳnh Hoa có lọt top?

HHT - BXH dự đoán cuối cùng của chuyên trang nhan sắc Missosology ghi nhận sự xuất hiện của những thí sinh chưa từng có mặt trong các Top 10 dự đoán trước đó. Liệu trong danh sách này có tên đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa?

Sau đêm Bán kết, trước thềm Chung kết đấu trường nhan sắc Miss Universe 2023, như thường lệ chuyên trang nhan sắc Missosology lại tung BXH dự đoán Top 20 chung cuộc.

Miss Universe 2023: Missosology tung dự đoán cuối cùng, Bùi Quỳnh Hoa có lọt top? ảnh 1

Top 5 của BXH lần này xuất hiện đại diện Nam Phi, Hoa hậu Bryoni Natalie Govender. Cô là người Nam Phi gốc Ấn, sở hữu nhan sắc lai xinh đẹp ấn tượng. Đây là lần đầu tiên Missosology xếp đại diện Nam Phi ở vị trí cao thế này. Người đẹp được dự đoán giành vương miện là Hoa hậu Hoàn vũ Nicaragua Sheynnis Palacios.

Hoa hậu Thái Lan Anntonia Porsild được dự đoán là Á hậu 1. Hoa hậu Philippines Michelle Dee là Á hậu 2. Vị trí thứ 4 trong Top 5 được dự đoán là Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico Karla Inelisse Guilfú Acevedo.

Trong Top 10 còn bất ngờ có sự xuất hiện của Hoa hậu Ireland ở vị trí thứ 8 và Hoa hậu Brazil ở vị trí thứ 10. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn không có tên trong danh sách Top 25 chung cuộc, theo dự đoán của Missosology.

Miss Universe 2023: Missosology tung dự đoán cuối cùng, Bùi Quỳnh Hoa có lọt top? ảnh 2

Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, đây chỉ là BXH theo đánh giá và dự đoán của chuyên trang nhan sắc này, không ảnh hưởng đến quyết định của Ban Giám khảo Miss Universe 2023. Với format mới sẽ gọi tên Top 20 chung cuộc năm nay, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa được đánh giá là sẽ có lợi thế hơn các đại diện trước đây của Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

Đêm Chung kết Miss Universe 2023 sẽ được tổ chức vào tối ngày 18/11 (giờ địa phương), tức là vào khoảng 8 giờ sáng ngày 19/11 (giờ Việt Nam).

Miss Universe 2023: Missosology tung dự đoán cuối cùng, Bùi Quỳnh Hoa có lọt top? ảnh 6
Tin liên quan