Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù có phiên dịch đi cùng nhưng Á hậu Kim Duyên đã tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh trong vòng Phỏng vấn kín. Cô đã nói những gì trong thời gian siêu ngắn mà được khen là như “bắn rap”?

Á hậu Kim Duyên đã hoàn thành xong buổi thi quan trọng tại đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 là vòng Phỏng vấn kín. Người đẹp tràn đầy tự tin và năng lượng, quyết tâm thể hiện hết mình khi gặp BGK, cho dù đại diện Việt Nam luôn là người cuối cùng tham gia các vòng thi (do tên nước được xếp theo thứ tự bảng chữ cái ABC).

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh ảnh 1

Trong ngày thi quan trọng, nàng hậu chia sẻ hai bộ trang phục rất thanh lịch. Đầu tiên là bộ váy ôm sát xẻ cao của NTK Chung Thanh Phong.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh ảnh 2

Kim Duyên chụp ảnh cùng Jenn Dang, người phiên dịch sẽ hỗ trợ cô trong vòng phỏng vấn kín. Đây cũng là người đã hỗ trợ Hoa hậu Khánh Vân trong vòng thi này hồi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh ảnh 3

Khi chính thức tham gia vòng phỏng vấn kín, Á hậu Kim Duyên mặc bộ suit trắng cách điệu vô cùng nổi bật. Nàng hậu chia sẻ: “Trong buổi phỏng vấn, Duyên đã tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chị thông dịch viên giúp một câu hỏi cuối do gần hết giờ. Các câu hỏi xoay quanh thông tin trong profile như tự giới thiệu, dự án giáo dục, dự án HIV, hoạt động chống dịch, lí do vì sao nên chọn Việt Nam trở thành Miss Universe 2021, công việc hiện tại của Duyên.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh ảnh 4

Được biết, vòng Phỏng vấn kín diễn ra cực ngắn, chỉ có 3 phút rưỡi, và như thường lệ, đại diện Việt Nam là người cuối cùng. Vì thời gian rất ngắn, và có quá nhiều thông tin muốn chia sẻ, Á hậu Kim Duyên được nhận xét là đã nói rất nhanh, như “bắn rap”.

Như vậy, cuộc thi Miss Universe đã diễn ra gần hết phần thi phụ, các người đẹp đang ráo riết tập luyện cho đêm Bán kết, sẽ diễn ra vào 0 giờ ngày thứ Bảy 11/12 (giờ Việt Nam). Đêm Bán kết sẽ có phần thi rất được mong chờ là Trang phục Dân tộc.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh ảnh 5

Đêm Chung kết của Miss Universe dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng ngày thứ Hai (13/12) giờ Việt Nam.

Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (Miễn phí vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Miss Universe: Á hậu Kim Duyên "bắn rap" ở vòng Phỏng vấn, tự tin trả lời bằng tiếng Anh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.