Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe

HHT - Á hậu Kim Duyên vừa tung bộ ảnh theo phong cách dạ hội. Điều đặc biệt là những chiếc váy này đều được NTK Chung Thanh Phong làm ra từ rác thải nhựa, vật liệu tái chế. BST mang thông điệp rất ý nghĩa về môi trường, đúng với chủ đề của "Miss Universe" năm nay.

Các trang phục lấy chất liệu hoàn toàn từ vật liệu đã qua sử dụng, tái chế, được xử lý kỳ công, tỉ mỉ, thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ ở thẩm mỹ cao mà còn vì thông điệp ý nghĩa.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 1

Chỉ bằng các chất liệu chủ đạo là bao ni lông và vỏ chai nhựa, NTK Chung Thanh Phong đã nâng tầm những bộ trang phục tái chế thông thường trở nên sang chảnh và hút mắt không thua kém gì các mẫu thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Với ba thiết kế đặc trưng cho các nguyên tố quan trọng của môi trường là lửa, rừng, không khí, Á hậu Kim Duyên không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hình thể, nâng cao được sức sáng tạo từ NTK mà các thiết kế này còn giúp tăng nhận thức về vấn đề bảo vệ môi trường của giới trẻ hiện tại.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 2

Thiết kế đầu tiên lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo. Tượng trưng cho hình ảnh nóng bỏng, rực rỡ của lửa, bộ trang phục được ví như “Phượng Hoàng Lửa”. Phượng Hoàng Lửa là một trong những hình ảnh đẹp với ý nghĩa của sự hồi sinh mạnh mẽ, mang tính nữ quyền.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 3

Bộ trang phục sở hữu form dáng ôm sát đặc biệt, cộng với kỹ thuật ombre nhiều lớp lưới tạo hiệu ứng nhẹ nhàng ở phần đuôi váy nhìn giống như lửa.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 4

Thiết kế thứ hai với sắc đen chủ đạo, thể hiện tinh thần bảo vệ lá phổi xanh của thế giới. Phần crop-top làm bằng kỹ thuật 3D để dựng khung, điểm nhấn đặc biệt chính là phần “lá phổi xanh” được đính kết bằng pha lê và những lá cây màu xanh từ vỏ chai nhựa.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 5

Theo chia sẻ từ NTK Chung Thanh Phong, bộ khung được đính kết và làm thủ công hoàn toàn. Phần váy được lấy ý tưởng từ nguồn nguyên liệu là những bao rác, rác thải.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 6

Mẫu thiết kế cuối cùng được làm từ vỏ chai trong suốt, được xử lý bằng cách cắt và sử dụng nhiệt để tạo hình cánh hoa. Hoàn toàn được làm thủ công bằng tay kết hợp cùng với kỹ thuật đan móc, bộ trang phục trong suốt vừa tinh tế vừa sang trọng. Dù làm từ chất liệu tái chế nhưng khi lên dáng, Kim Duyên vẫn thể hiện được sự cuốn hút và quyến rũ không hề kém cạnh những trang phục bình thường khác.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 7

Với thông điệp ý nghĩa, bộ ảnh của Kim Duyên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan và khán chóng. Nhiều netizen tỏ ra tiếc nuối vì người đẹp đã không mang những bộ trang phục này tới Miss Universe 2021. Năm nay, tổ chức Miss Universe hướng đến việc thúc đẩy thời trang bền vững, bảo vệ môi trường, nên nếu như Kim Duyên mang được những bộ trang phục này tới cuộc thi, có thể tạo nên ấn tượng rất đặc biệt.

Tung BST làm từ rác thải, Kim Duyên khiến fan tiếc nuối vì không mang tới Miss Universe ảnh 11
Tin liên quan