Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các thí sinh Miss World của nhiều nước chuẩn bị thi, thì tại Philippines, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng đã qua vòng khởi động. Ban Tổ chức Miss Universe Philippines (MUPH) vừa công bố ảnh chân dung của 50 thí sinh và nói đó là ảnh “tự nhiên nhất”, nhưng cư dân mạng lại nhận xét ngược lại.

Cuộc thi Miss Universe Philippines năm nay rất được ngóng chờ và hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt, bởi một số cựu Hoa hậu, Á hậu của các cuộc thi khác, cũng như một số thí sinh từng đạt thứ hạng cao trong những năm trước cũng tham gia thi.

MUPH cũng đã vừa công bố ảnh chụp cận cảnh của những thí sinh sẽ dự thi năm nay, gọi là Headshot Challenge (Thử thách ảnh chân dung) để mọi người bình chọn. Thứ hạng của các thí sinh sẽ được đưa ra dựa trên kết quả bình chọn của cả khán giả lẫn ban giám khảo.

Tuy nhiên, lời giới thiệu của MUPH lại khiến khán giả hơi ngỡ ngàng. Theo MUPH, đây là những bức ảnh “tự nhiên nhất” của các thí sinh, nhưng theo khán giả thì ảnh trông… không tự nhiên mấy.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 1

Ảnh chân dung một số thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Ảnh: MUPH.

Đặc biệt, nhiều netizen ở Philippines còn nhận xét rằng, không biết do lối trang điểm hay gì mà ngay cả các cựu Hoa hậu, Á hậu trong những ảnh mới này trông cũng không đẹp như bình thường. Chẳng hạn, Michelle Dee, Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019, mọi khi trông rất xinh đẹp thì trong ảnh lần này lại bị già và trông kém xinh. Celeste Cortesi, Hoa hậu Trái Đất Philippines năm 2018, một người đẹp lai Ý vốn luôn được tán dương về nhan sắc, cũng tương tự. Đây là hai thí sinh được đánh giá cao nhất tại Miss Universe Philippines 2022.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 2

Michelle Dee, cựu Hoa hậu Thế giới Philippines, trong ảnh trước đây (phải) và ảnh mới (trái). Ảnh: MUPH; King Choice.

Nhiều cư dân mạng nửa đùa nửa thật nhận xét rằng, với một số thí sinh, nếu đặt ảnh trong Headshot Challenge này bên cạnh ảnh trước đây của họ, thì có lẽ khán giả còn… không nhận ra là cùng một người.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 3

Celeste Cortesi, cựu Hoa hậu Trái Đất Philippines, trong ảnh trước đây (phải) và ảnh mới (trái), trông rất khác nhau. Ảnh: MUPH; The Pageant Hub.

Dù sao, mọi người cũng hy vọng rằng các thí sinh sẽ thể hiện tốt trong cuộc thi để chọn ra đại diện xứng đáng đi thi cấp quốc tế. Bởi trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới thì đại diện đến từ Philippines đã nhiều lần giành được thứ hạng cao.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 4

Một số thí sinh khác. Ảnh: MUPH.

Lần này nhiều thí sinh có kinh nghiệm và đã được công nhận về nhan sắc, tài năng cùng đi thi, chắc chắn người giành vương miện Hoa hậu sẽ là người rất xuất sắc.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?