Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các thí sinh Miss World của nhiều nước chuẩn bị thi, thì tại Philippines, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng đã qua vòng khởi động. Ban Tổ chức Miss Universe Philippines (MUPH) vừa công bố ảnh chân dung của 50 thí sinh và nói đó là ảnh “tự nhiên nhất”, nhưng cư dân mạng lại nhận xét ngược lại.

Cuộc thi Miss Universe Philippines năm nay rất được ngóng chờ và hứa hẹn sẽ có sự cạnh tranh quyết liệt, bởi một số cựu Hoa hậu, Á hậu của các cuộc thi khác, cũng như một số thí sinh từng đạt thứ hạng cao trong những năm trước cũng tham gia thi.

MUPH cũng đã vừa công bố ảnh chụp cận cảnh của những thí sinh sẽ dự thi năm nay, gọi là Headshot Challenge (Thử thách ảnh chân dung) để mọi người bình chọn. Thứ hạng của các thí sinh sẽ được đưa ra dựa trên kết quả bình chọn của cả khán giả lẫn ban giám khảo.

Tuy nhiên, lời giới thiệu của MUPH lại khiến khán giả hơi ngỡ ngàng. Theo MUPH, đây là những bức ảnh “tự nhiên nhất” của các thí sinh, nhưng theo khán giả thì ảnh trông… không tự nhiên mấy.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 1

Ảnh chân dung một số thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines. Ảnh: MUPH.

Đặc biệt, nhiều netizen ở Philippines còn nhận xét rằng, không biết do lối trang điểm hay gì mà ngay cả các cựu Hoa hậu, Á hậu trong những ảnh mới này trông cũng không đẹp như bình thường. Chẳng hạn, Michelle Dee, Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2019, mọi khi trông rất xinh đẹp thì trong ảnh lần này lại bị già và trông kém xinh. Celeste Cortesi, Hoa hậu Trái Đất Philippines năm 2018, một người đẹp lai Ý vốn luôn được tán dương về nhan sắc, cũng tương tự. Đây là hai thí sinh được đánh giá cao nhất tại Miss Universe Philippines 2022.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 2

Michelle Dee, cựu Hoa hậu Thế giới Philippines, trong ảnh trước đây (phải) và ảnh mới (trái). Ảnh: MUPH; King Choice.

Nhiều cư dân mạng nửa đùa nửa thật nhận xét rằng, với một số thí sinh, nếu đặt ảnh trong Headshot Challenge này bên cạnh ảnh trước đây của họ, thì có lẽ khán giả còn… không nhận ra là cùng một người.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 3

Celeste Cortesi, cựu Hoa hậu Trái Đất Philippines, trong ảnh trước đây (phải) và ảnh mới (trái), trông rất khác nhau. Ảnh: MUPH; The Pageant Hub.

Dù sao, mọi người cũng hy vọng rằng các thí sinh sẽ thể hiện tốt trong cuộc thi để chọn ra đại diện xứng đáng đi thi cấp quốc tế. Bởi trong các cuộc thi sắc đẹp thế giới thì đại diện đến từ Philippines đã nhiều lần giành được thứ hạng cao.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 4

Một số thí sinh khác. Ảnh: MUPH.

Lần này nhiều thí sinh có kinh nghiệm và đã được công nhận về nhan sắc, tài năng cùng đi thi, chắc chắn người giành vương miện Hoa hậu sẽ là người rất xuất sắc.

Miss Universe Philippines công bố ảnh cận mặt các thí sinh, netizen chê: “Thiếu tự nhiên!” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm