Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt”

HHT - “Đấu trường” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) 2022 có một cô gái nổi lên với nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt”, đồng thời cũng là thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất từ khán giả ở tuần thứ 3. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, profile của cô nàng này được netizen đánh giá là cực khủng.
Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt” ảnh 1

Sở hữu nhan sắc vô cùng hút mắt, thí sinh Phạm Hoàng Thu Uyên SBD 601 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 từng được cộng đồng mạng ví là “Suzy phiên bản Việt” từ 5 năm trước đây.

Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt” ảnh 2

Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m68 nhưng Thu Uyên được đánh giá là có vẻ đẹp thông minh, hiện đại, giống Suzy nhưng lại sắc sảo hơn. Bất ngờ hơn nữa, Thu Uyên là một "IT girl" chính hiệu.

Phạm Hoàng Thu Uyên được mệnh danh là “Hoa khôi công nghệ”, cô hiện là đồng sáng lập kiêm CEO của MetaBlockX. Cô gái làm việc trong lĩnh vực tài chính và công nghệ từ năm 19 tuổi, sở hữu trong tay thành tích học tập và làm việc vô cùng xuất sắc.

Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt” ảnh 3

Thu Uyên từng giành học bổng Cử nhân QTKD của Đại học FPT dành cho sinh viên xuất sắc; học bổng Cử nhân ĐH Kyudong Hàn Quốc; học bổng trao đổi EM Normandie Pháp; là đại biểu chính thức của Diễn đàn Tri thức trẻ Toàn cầu.

Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt” ảnh 4

Từ khi đi làm, Thu Uyên cũng có thành tích khiến nhiều chàng trai cũng phải ngả mũ nể phục. Người đẹp là nhân viên xuất sắc của FPT Software năm 2019, là diễn giả của nhiều sự kiện và Marketing và công nghệ. Cô nàng còn khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với vai trò Đại sứ tại sự kiện Lễ ra mắt Liên minh Blockchain Việt Nam.

Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt” ảnh 5

Thu Uyên lọt Top 71 Miss Universe Vietnam 2022 và đứng đầu BXH thí sinh được yêu thích nhất trong tuần thứ 3 (tính đến ngày 27/4). Người đẹp có một cộng đồng người hâm mộ đông đảo thuộc lĩnh vực tài chính công nghệ, hết lòng ủng hộ để Thu Uyên có thể lọt Top 16 chung cuộc.

Miss Universe Vietnam: Profile đáng nể của thí sinh có nhan sắc được ví như “Suzy phiên bản Việt” ảnh 9
Tin liên quan