Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh

HHT - Ngô Bảo Ngọc là thí sinh đầy tiềm năng của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. Mới đây, người đẹp khoe bộ ảnh với set đồ từng được Hoa hậu Thùy Tiên mặc hồi tham gia thi Miss Grand International. Mặc dù Bảo Ngọc có lợi thế cao hơn Thùy Tiên, nhưng netizen vẫn chỉ ra được từng chi tiết không thể so sánh giữa hai người đẹp.

Ngô Bảo Ngọc luôn nằm trong danh sách những cô gái nhận được sự chú ý đặc biệt của netizen, tài khoản mạng xã hội của người đẹp cũng có tới 170K lượt người theo dõi.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 1

Bảo Ngọc đến từ TP.HCM, không chỉ sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt, cô còn biết sử dụng ngôn ngữ ký hiệu. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng từng tham gia web-drama Cô giáo Khánh với vai Mint, nhận được nhiều lời khen của giới trẻ.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 2

Bảo Ngọc cao 1m74, số đo hình thể 82-61,5-93. Tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 là lần đầu tiên Bảo Ngọc đi thi sắc đẹp, nhưng đã được đánh giá rất cao.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 3

Khoe bộ ảnh mới với set đồ đã từng được Hoa hậu Thùy Tiên mặc hồi tham gia thi Miss Grand International 2021, netizen nhận xét mặc dù sở hữu chiều cao tốt hơn, nhưng Bảo Ngọc vẫn có những điểm không thể so sánh với Thùy Tiên.

Thứ nhất, so sánh cùng là ảnh chụp studio, có thể thấy loạt ảnh của Bảo Ngọc bị photoshop quá đà, mang đến cảm giác thiếu chân thực.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 4

Cách tạo dáng của Bảo Ngọc cũng bị nhận xét là kém phóng khoáng hơn Thùy Tiên, thế nên cho dù có chiều cao tốt hơn, Bảo Ngọc trông vẫn có cảm giác nhỏ nhắn hơn nàng hậu.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 5

Về độ săn chắc, thân hình của Thùy Tiên cũng được đánh giá là săn chắc và khỏe khoắn hơn Bảo Ngọc với đường múi bụng rất rõ ràng.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 6

Không hổ danh là đương kim Miss Grand International, nhan sắc mang tầm quốc tế, netizen cho rằng Thùy Tiên đã lấn át Bảo Ngọc với set đồ này.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 7

Tuy vậy không thể phủ nhận Bảo Ngọc có lợi thế sở hữu vẻ đẹp lạ mắt, làn da ngăm vô cùng ấn tượng. Chắc chắn cô sẽ tiến xa trong cuộc thi Miss Universe Vietnam năm nay.

Thí sinh Miss Universe Vietnam đụng đồ Hoa hậu Thùy Tiên, netizen nhận xét khó so sánh ảnh 11
Tin liên quan