Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn?

HHT - Siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện với màn catwalk cực đỉnh tại họp báo Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022. Người đẹp mặc bộ váy thiết kế độc đáo của NTK Tuyết Lê, vừa mới được Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu mặc lên bìa tạp chí.

Mới đây, buổi Họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè (Vietnam International Fashion Week) 2022 chính thức được diễn ra. Trở lại với thông điệp #ReFahion trong mùa thứ 13, chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2022 sẽ không chỉ là nơi trình diễn các BST ấn tượng mà còn là cầu nối đưa các NTK và thương hiệu thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn? ảnh 1

Đặc biệt, siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ xuất hiện lộng lẫy với thiết kế của NTK Tuyết Lê. Thiết kế độc đáo táo bạo khoe trọn đôi chân dài 1m12 cùng thần thái cực kỳ cuốn hút siêu mẫu.

Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn? ảnh 2

Netizen cũng nhanh chóng phát hiện ra, đây là bộ váy đã được đương kim Miss Universe người Ấn Độ Harnaaz Sandhu mặc trên bìa tạp chí L'OFFICIEL phiên bản Ấn Độ số tháng 4 vừa rồi.

Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn? ảnh 3

Trong bộ ảnh trên ấn phẩm này, Hoa hậu Harnaaz được trang điểm bởi Vincent Trần, một chuyên gia trang điểm có tiếng, hiện đang sinh sống tại California, Mỹ và mặc toàn bộ trang phục của NTK Tuyết Lê.

Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn? ảnh 4

So sánh về phong cách trang điểm, netizen cho rằng Hoa hậu Harnaaz gây ấn tượng mạnh hơn siêu mẫu Thanh Hằng. Tuy nhiên, có thể thấy nhờ màn catwalk cực đỉnh, Thanh Hằng lại chứng tỏ lợi thế hình thể và thần thái tốt hơn Hoa hậu Harnaaz.

Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn? ảnh 5

Tuyết Lê là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, đây cũng không phải lần đầu một Hoa hậu quốc tế mặc thiết kế của cô. Trước Harnaaz, Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach, Miss Universe 2018 Catriona Gray cũng đã từng mặc thiết kế của Tuyết Lê.

Siêu mẫu Thanh Hằng “đụng độ” thiết kế cầu kỳ với Miss Universe Harnaaz Sandhu, ai ấn tượng hơn? ảnh 9
Tin liên quan