Miss World 2000 phản ứng cực gắt khi diễn viên Mỹ nhầm lẫn về cô: “Google tên tôi đi đã!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thế giới năm 2000 Priyanka Chopra đã có lời đáp trả cực kỳ gay gắt với một diễn viên Mỹ khi người này nhầm lẫn về cô, rồi sau đó đưa ra một lời xin lỗi nhưng vẫn không nêu rõ tên cô. Priyanka thẳng thừng: “Hãy Google tên tôi đi đã!”. Nick Jonas - chồng của Priyanka - lập tức khen ngợi vợ.

Priyanka Chopra là một trong những người Ấn Độ nổi tiếng nhất thế giới. Là Hoa hậu Thế giới năm 2000, trong nhiều năm qua, Priyanka còn thể hiện rằng mình là người rất đa tài và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Nhiều Hoa hậu, nữ diễn viên sau này của Ấn Độ, bao gồm cả Harnaaz Sandhu - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - đều nói rằng họ coi Priyanka là thần tượng.

Miss World 2000 phản ứng cực gắt khi diễn viên Mỹ nhầm lẫn về cô: “Google tên tôi đi đã!” ảnh 1

Harnaaz (phải) gọi Priyanka (trái) là nguồn cảm hứng lớn nhất của cô. Ảnh: Instagram.

Thế mà có những người nhắc đến Priyanka nhưng vẫn tỏ ra chẳng biết gì mấy về cô. Vài ngày trước, diễn viên Mỹ Rosie O’Donnell đã kể về một lần gặp gỡ vợ chồng Nick Jonas và Priyanka Chopra tại một nhà hàng. Diễn viên Rosie nói: “Tôi bảo: “Chào Nick Jonas, anh diễn rất tuyệt trong phim Kingdom”. Và tôi nói với Priyanka: “Xin chào, tôi có biết cha của cô”. Cô ấy liền hỏi: “Vậy sao? Cha tôi là ai?”. Và tôi đáp: “Deepak”. Cô ấy nói: “Không phải, và Chopra là một cái họ phổ biến đấy”. Tôi rất xấu hổ”.

Ở đây, Rosie đã có sự nhầm lẫn khi tưởng cha của Priyanka là tác giả nổi tiếng Deepak Chopra người Mỹ - Ấn. Trong khi thực tế, cha của Priyanka tên là Ashok Chopra, ông đã qua đời năm 2013.

Miss World 2000 phản ứng cực gắt khi diễn viên Mỹ nhầm lẫn về cô: “Google tên tôi đi đã!” ảnh 2

Diễn viên Mỹ Rosie O'Donnelle (phải) đã nhầm lẫn khi gặp Priyanka. Ảnh: Getty Images.

Sau đó, Rosie có một bước đi sai lầm nữa khi đăng lời xin lỗi vợ chồng nhà Jonas vì đã chào hỏi họ một cách vụng về như vậy. Rosie xin lỗi thế này: “Nick Jonas, tôi xin lỗi, và với người vợ họ Chopra, tôi cũng xin lỗi”.

Lần này thì Priyanka quyết không để yên. Cô đã viết lên mạng xã hội một cách thẳng thắn và gay gắt: “Tôi chưa bao giờ tự đề cao mình để nghĩ rằng tất cả mọi người phải biết tôi là ai… Nhưng nếu bạn muốn xin lỗi công khai vì một lần gặp mặt rất khó xử, thì tôi nghĩ có lẽ tốt nhất là hãy dành thời gian để Google tên tôi trước khi làm như vậy, hoặc ít nhất là cố gắng liên lạc trực tiếp với tôi”.

Miss World 2000 phản ứng cực gắt khi diễn viên Mỹ nhầm lẫn về cô: “Google tên tôi đi đã!” ảnh 3

Một phần bài viết phản ứng của Priyanka. Ảnh: Instagram.

Đúng với cá tính mạnh mẽ của mình, Priyanka khẳng định: “TẤT CẢ chúng ta đều xứng đáng được tôn trọng vì tính cá nhân của mình và không nên bị gọi là “ai đó” hay “vợ”, đặc biệt là trong một lời xin lỗi chân thành”.

Cuối cùng, Priyanka viết thêm: “Như tôi từng nói, không phải mọi người mang họ Chopra đều liên quan tới ông Deepak vĩ đại, cũng như không phải mọi người mang họ Smith đều liên quan đến Will Smith huyền thoại”.

Sau khi Priyanka phản ứng như vậy, chồng cô là Nick Jonas đã viết ngay: “Em nói rất đúng, tình yêu của anh”.

Miss World 2000 phản ứng cực gắt khi diễn viên Mỹ nhầm lẫn về cô: “Google tên tôi đi đã!” ảnh 4

Priyanka xinh đẹp, thông minh và rất mạnh mẽ. Ảnh: Sean Gallup/ Getty Images.

Cư dân mạng đều khen ngợi Priyanka vì đã tỏ thái độ rất rõ ràng khi cảm thấy người khác không tôn trọng mình, và họ nói rằng, thật dễ hiểu khi nhiều người ngưỡng mộ Priyanka đến vậy. Còn diễn viên Rosie, có lẽ bà phải thấy xấu hổ vì việc này.

Miss World 2000 phản ứng cực gắt khi diễn viên Mỹ nhầm lẫn về cô: “Google tên tôi đi đã!” ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.