Miss World 2021: Thua ở vòng 2 phần Đối đầu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khiến fan tự hào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem lại phần thi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở vòng 2 phần thi Head To Head Challenge tại Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, người hâm mộ giành rất nhiều lời khen cho người đẹp. Mặc dù không giành chiến thắng nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thể hiện được bản lĩnh của mình, nàng hậu nói chuyện rất chân thành và đầy cảm xúc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá là có màn thể hiện rất tốt trong cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đang diễn ra tại Puerto Rico. Người đẹp liên tục lọt vòng 2 của những phần thi phụ quan trọng: Top 27 vòng thi Tài năng, Top 13 vòng thi Top Model và Top 16 của Head To Head Challenge.

Mới đây, phần thi của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở vòng 2 Head To Head Challenge đã được công bố. Xem lại phần trình bày của người đẹp, netizen đều đánh giá cô có phần trò chuyện rất chân thành, nội dung ý nghĩa và giàu cảm xúc.

Cho dù thua trước đại diện Cameroon, nhưng có thể nói Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Người đẹp đã có cơ hội trình bày dự án nhân ái của mình, dự án mà cô đã giành rất nhiều tâm huyết và sức lực để thực hiện.

Miss World 2021: Thua ở vòng 2 phần Đối đầu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khiến fan tự hào ảnh 1

Năm nay, Miss World có khá nhiều thay đổi, mà theo như Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ trong livestream mới đây là sự thay đổi đến hàng ngày, hàng giờ, rất khó để đoán trước. Người đẹp cho rằng có vẻ như BTC muốn rèn cho các thí sinh sự ứng phó linh hoạt với mọi tình huống. Theo đó, vòng 2 của cuộc thi năm nay sẽ chỉ là Top 30, thay vì Top 40 như mọi khi, tức là tỉ lệ cạnh tranh sẽ rất cao.

Nàng hậu cũng chia sẻ, càng gần đến ngày diễn ra đêm Chung kết Miss World 2021, BTC càng siết chặt hơn việc quản lý thí sinh, để phòng ngừa dịch COVID-19 hiệu quả. Thậm chí, người nhà thí sinh đến cổ vũ cũng không được gặp, các hoạt động hằng ngày cũng yêu cầu phải cẩn thận tối đa, không chia sẻ đồ dùng cá nhân với người khác, đặc biệt không được tiếp xúc với người lạ.

Miss World 2021: Thua ở vòng 2 phần Đối đầu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khiến fan tự hào ảnh 2

Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 (sáng sớm ngày 17/12 theo giờ Việt Nam). Sau loạt thành tích lọt vòng 2 các vòng thi phụ, người hâm mộ Việt đang vô cùng mong chờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lọt Top 12 chung cuộc.

Miss World 2021: Thua ở vòng 2 phần Đối đầu nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn khiến fan tự hào ảnh 6
MỚI - NÓNG
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”
HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.