Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ trên mạng xã hội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô đã chuẩn bị những món quà mang đậm bản sắc quê hương để tặng những người bạn quốc tế tham gia cuộc thi Miss World 2021. Sự thân thiện và tình cảm của nàng hậu không chỉ dành cho những thí sinh cùng tham gia, cô còn tinh tế chuẩn bị cho ê-kíp của cuộc thi.
Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè ảnh 1

Tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được rất nhiều đối thủ đánh giá là một cô gái đáng yêu, thân thiện và tốt bụng.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè ảnh 2

Nàng hậu từng không ngại cho các đối thủ mượn trang phục, sẵn sàng giúp đỡ khi các thí sinh khác cần. Cô còn tiết lộ mình thường xuyên làm tóc cho bạn cùng phòng là Hoa hậu Mông Cổ.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chuẩn bị những món quà quê hương để mang tặng các người bạn quốc tế. Cô chu đáo mang theo rất nhiều túi vải có họa tiết cờ Việt Nam, túi thổ cẩm và những món ăn quen thuộc như hạt điều, bánh tráng.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè ảnh 3
Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè ảnh 4

Sự thân thiện và tình yêu của Hà không chỉ dành cho những thí sinh cùng tham gia, cô còn tinh tế chuẩn bị cho ê-kíp, những người đứng sau làm nên sự tỏa sáng cho các người đẹp ở cuộc thi này.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè ảnh 5

Miss World được biết đến là cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh với số lượng thí sinh tham gia năm nay lên đến 123 đại diện. Đêm Chung kết của Miss World 2021 dự kiến diễn ra vào sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam) tại Puerto Rico. Sau chuỗi thành tích lọt Top 27 Tài năng, Top 13 Top Model và Top 16 phần thi Head To Head Challenge, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại đấu trường nhan sắc Miss World 2021.

Miss World: Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện áo dài rau má, tặng quà và đặc sản Việt Nam cho bạn bè ảnh 9
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.