Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn

HHT - Đánh dấu chặng đường 2 năm sau ngày đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan và Á hậu Tường San khoe sắc trong bộ ảnh mới trước thềm cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Cách đây 2 năm, đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 khép lại với kết quả hoàn toàn thuyết phục khi ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 1

Trong thời gian đương nhiệm, 3 nàng hậu không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả thần thái ấn tượng mà còn bằng lối ứng xử thông minh và những hoạt động thiện nguyện, nghệ thuật năng nổ.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 2

Trước khi tìm ra người kế nhiệm, mới đây Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Tường San đã tung bộ ảnh mới “đốn tim” cộng đồng nhan sắc. Top 3 Miss World Vietnam 2019 khoe đường cong hoàn hảo với những thiết kế dạ hội đính đá lấp lánh, phong cách trang điểm kiêu kỳ.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 3

Sau khi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh Linh “thống trị” hàng loạt sàn diễn thời trang đình đám nhờ chiều cao và thần thái chuẩn beauty queen.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 4

Nàng hậu còn khẳng định được vị trí và tên tuổi của mình sau hai năm đăng quang với tri thức và những hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, cũng như thành công trong vai trò mentor khi học trò Y Hạ của cô xuất sắc trở thành Quán quân The Next Face Vietnam mùa đầu tiên.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 5

Cũng bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam năm đó, Á hậu Kiều Loan giờ đây đã trở thành cái tên gây chú ý với giới truyền thông và khán giả. Người đẹp đã có màn “lột xác” ngoạn mục với hành trình chinh phục Top 10 Miss Grand International 2019.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 6

Á hậu Tường San luôn lựa chọn và theo đuổi hình tượng nữ tính, thanh lịch. Vẻ đẹp ngọt ngào, cổ điển của Tường San luôn là một điểm nhấn đặc biệt mỗi khi bộ 3 Miss World Vietnam 2019 tái ngộ.

Miss World Vietnam 2022: Hoa hậu Lương Thùy Linh và 2 á hậu khoe bộ ảnh đẹp mãn nhãn ảnh 10
Tin liên quan